Biệt thự nghỉ dưỡng Địa Ốc Tiến An tại Long An đột phá thị trường bất động sản ven đô

0
111

Long An là vùng đất lành vùng ven trung tâm TP.HCM. Những năm qua bất động sản Long An chứng kiến sự đổ bộ hàng loạt của các ông lớn. Xu hướng nhiều người tìm đến vùng đất này dự báo sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Bên cạnh các loại hình nhà phố, chung cư, đất nền thì bất động sản nghỉ dưỡng Địa Ốc Tiến An cũng tạo nên cơn sốt tại Long An.

Xu hướng tìm kiếm biệt thự nghỉ dưỡng ven đô

Để biết được câu trả lời vì sao xu hướng này lại gia tăng, thì trước tiên phải kể đến là những tác động từ thị trường bất động sản trung tâm thành phố. TP.HCM hiện nay thu hút rất nhiều người từ các nơi về sinh sống và làm ăn. Mật độ dân cư tăng lên nhanh chóng và mấy chốc nhịp sống đã rộn ràng lên hẳn. Chưa kể nạn kẹt xe, bụi bẩn, ngập nước vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Trong khi đó nhu cầu tìm một nơi để giải tỏa áp lực căng thẳng của nhiều người ngày càng tăng. Các địa điểm nghỉ dưỡng tại trung tâm dần trở nên không còn phù hợp với xu hướng hiện nay nữa.

9 dự án bị tỉnh Bình Thuận điểm danh yêu cầu ngừng giao dịch - Tạp ...

Thị trường bất động sản ven đô Công ty Địa ốc Tiến An đặc biệt là tại Long An đã có sự bứt phá mạnh mẽ, thay đổi diện mạo trong những năm gần đây. Với hạ tầng giao thông phát triển, cảnh quan đẹp và thoáng mát, yên bình ven sông, dịch vụ tiện ích đáp ứng đầy đủ đã tạo nên một không gian sống xanh tại Long An. Là địa điểm lý tưởng để đầu tư loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Vì thế xu hướng biệt thự nghỉ dưỡng vùng ven đang ngày càng gia tăng.

Điểm hẹn lý tưởng với biệt thự nghỉ dưỡng 

Phối cảnh 3D cuộc sống tại khu đô thị

Dự án thuộc Cong ty Dia Oc Tien An tại Đức Hòa, Long An là một trong top 3 biệt thự nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất hiện nay. Dự án này đã giải quyết được những bất cập ở thị trường trung tâm thành phố. Dự án rộng 120ha và trong đó có 48ha dành cho khu biệt thự nghỉ dưỡng. Với sân Golf 27 hố đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với nhiều hạng mục mua sắm, vui chơi, giải trí, công viên, không gian xanh thoáng mát. Sản phẩm dự kiến mở bán khoảng 600 căn biệt thự với 409 căn biệt thự mini, 117 biệt thự song lập và 11 biệt thự đơn lập. Tiến An đã trở thành một điểm hẹn lý tưởng không thể bỏ qua. Đặc biệt là những ai yêu thích xu hướng staycation.

Trong thời điểm bất động sản tại Đức Hòa là thị trường tiềm năng và đang gây sốt tại Long An nói riêng và bất động sản vùng ven nói chung. Đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng không chỉ là điểm hẹn lý tưởng đáp ứng nhu cầu của mình, mà còn có khả năng sinh lời cao nhờ vào sự tăng trưởng mức giá trong tương lai.

Với những bước đi đầu tiên tại thị trường ven đô cùng với loại hình biệt thự nghỉ dưỡng, Địa Ốc Tiến An đang dần khẳng định được tầm nhìn chiến lược của một ông lớn bất động sản tại khu vực phía Nam. Đồng thời giúp giải quyết bài toán về những thách thức khi đầu tư vào vùng ven. Từ đó thu hút được nhiều giới đầu tư lựa chọn thị trường Đức Hòa, Long An.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.