Chia sẻ các mã giảm giá adayroi siêu hot tháng 4/2019

0
515

Nhằm giúp cho quy khách hàng có sự tham khảo chi tiết về các mgg adayroi, bgg chia sẻ các mã khuyến mãi hot nhất tháng 4/2019. Trong đó các mã giảm giá được áp dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau trên sàn thương mại điện tử danh tiếng. Nhờ vậy mà, quý khách hàng sẽ có cho mình sự lựa chọn vô cùng đa dạng.

Mgg adayroi giảm 50k cho đơn hành bệnh viện Vinmec

Để hỗ trợ quý khách hàng chăm sóc sức khỏe cá nhân, sàn thương mại điện tử áp dụng mgg adayroi giảm 50k cho tất cả các đơn hàng thuộc bệnh viện Vinmec. Dựa vào đây, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền không nhỏ khi tiến hành thăm khám và điều trị bệnh tại cơ sở y tế mang chất lượng 5 sao.

Trong trường hợp này, mọi người cần lưu ý rằng điều kiện áp dụng mã giảm giá là dành cho các đơn hàng có giá trị ít nhất 4.000.000đ. Thời gian hết hạn của mã khuyến mãi là ngày 30/4/2019.

Mgg adayroi giảm 50k cho dịch vụ spa và làm đẹp

Dịch vụ spa và làm đẹp là loại dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất bởi những khách hàng nữ của adayroi. Hiểu được nhu cầu của chị em, sàn thương mại điện tử áp dụng mã giảm giá adayroi giảm 50k khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Điều này cũng đồng nghĩa rằng bạn sẽ được giảm ngay 50.000₫ trên tất cả hóa đơn làm đẹp. Đây là hạn mức có giá trị cao, đem đến sự hỗ trợ tốt cho chị em phụ nữ.

Theo thông tin chi tiết được công bố, các mã khuyến mãi sẽ được áp dụng cho những đơn hàng có giá trị tối thiểu là 900.000₫. Mức giảm giá tối đa trên mỗi một hóa đơn mua sắm sẽ không vượt quá con số 50.000₫. Hạn mức giảm giá sẽ tương ứng với giá trị trên 5% hóa đơn mua sắm.

Được biết, sàn thương mại điện tử adayroi gia hạn thời gian hết hạn mã khuyến mãi là vào ngày 30/4/2019. Vì vậy, bạn cần truy cập ngay bgg adayroi để săn deal ngay hôm nay.

Mgg adayroi giảm 18% cho dịch vụ của Vinpearl

Ngoài mã giảm giá kể rên, sàn thương mại điện tử còn tung ra mã khuyến mãi giảm đến 18% cho tất cả các dịch vụ của Vinpearl. Từ đây đơn vị mở ra cho quý khách hàng cơ hội sử dụng các dịch vụ đẳng cấp với mức giá rẻ bất ngờ. Đó cũng là lý do vì sao, các mã giảm giá được rất nhiều người săn đón và sở hữu cho bằng được.

Theo quy định của sàn thương mại điện tử, các mã giảm giá adayroi giảm 18% sẽ được áp dụng cho tất cả các dịch vụ do Vinpearl cung cấp. Như vậy bạn sẽ không bị giới hạn trong một số loại hình dịch vụ nhất định. Nhưng bạn cần lưu ý rằng, thời gian hết hạn của mã khuyến mãi là vào ngày 30/4/2019. Tức là vào ngày cuối cùng của tháng 4.

Để không bỏ lỡ cơ hội sử dụng các dịch vụ giá rẻ, bạn hãy nhanh tay săn ngay mgg adayroi trước khi sản phẩm hết hiệu lực áp dụng. Bằng cách này, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được một nguồn ngân sách khá lớn trong quá trình mua sắm của bản thân.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.