Cơ sở đánh giá Picity High Park chuẩn 4 sao

0
200

Với tất cả các cơ hội việc làm và giáo dục tại Quận 12, Picity High Park, khu chung cư PiGroup, là nơi lý tưởng để đặt gối của bạn sau một ngày dài. Dự án này sẽ sang trọng và an ninh 24 giờ, để giúp cân bằng cuộc sống của bạn và các hoạt động của nó.

Như với tất cả các tổ hợp PiGroup, an toàn cho học sinh hoặc gia đình của bạn là mối quan tâm quan trọng nhất của chúng tôi. Là cha mẹ, bạn muốn nhà ở an toàn, giá cả phải chăng cho con bạn, bất kể tuổi tác của chúng.

Picity High Park mang đến lời hứa này với bảo mật 24/7. Chúng tôi cung cấp hệ thống camera quan sát, hệ thống báo cháy tự động và hệ thống báo động, cũng như nhiều lối thoát hiểm. Có an ninh trong Lối vào Đại sảnh của chúng tôi, tất cả vì sự an toàn của cư dân của chúng tôi.

Picity High Park có một hồ bơi người lớn và một hồ bơi trẻ em, để tất cả cư dân của chúng tôi có thể tận hưởng một ngày thư giãn sau khi làm việc hoặc vui chơi, cũng như một tầng mái và phòng chờ trên bầu trời để gặp gỡ bạn bè.

Một sân chơi sẽ cho phép con bạn tập thể dục và chơi. Người lớn có thể tập thể dục trong phòng tập thể dục trong nhà thuận tiện. Chúng tôi thậm chí có khu vực nướng thịt, vì vậy bạn có thể thưởng thức bên ngoài. Tất cả các khu vực công cộng được kích hoạt với WIFi, vì vậy bạn không bao giờ thoát khỏi vòng lặp.

Vì chúng tôi được thiết kế cho các chuyên gia và gia đình trẻ, cũng như sinh viên, nên có nhiều kế hoạch sàn trong tòa nhà của chúng tôi. Với 3.024 căn trên 18 tầng dân cư, bạn sẽ tìm thấy ngôi nhà hoàn hảo của mình tại đây. Bạn có thể chọn từ các căn hộ 3 phòng ngủ, 1 hoặc 2 Phòng ngủ

Tất cả các căn hộ Picity High Park được thực hiện với các vật liệu tốt nhất. Chất lượng xây dựng có thể được nhìn thấy trong tủ bếp và các thiết bị hàng đầu, cũng như gạch sẽ hoạt động trong phòng tắm. Dự án Picity High Park mở rộng sự sang trọng của căn hộ cá nhân của bạn sang các tiện nghi được cung cấp bởi khu phức hợp. Ngoài các khu vực chung, còn có các cửa hàng bán lẻ và nhà hàng ở các tầng thấp hơn, cũng như một siêu thị.

Tại sao Picity High Park là một khoản đầu tư tốt

Một căn hộ Picity High Park là một cơ hội đầu tư tuyệt vời. Khi nhiều sinh viên ghi danh tại các trường học và doanh nghiệp địa phương mở trong thành phố, giá cho một vị trí thuận tiện như vậy có thể tăng đáng kể. Lợi tức đầu tư ban đầu của bạn sẽ rất lớn, nếu căn hộ của bạn được bán với giá cao hơn nhiều so với số tiền bạn đã trả cho nó.

Một nguồn thu nhập khác cho bạn sẽ là thu nhập cho thuê căn hộ của bạn có thể cung cấp. Không phải ai cũng muốn mua nhà ở cho sinh viên của họ. Thích thuê. Bạn có thể chọn thuê nó dài hạn, nhưng các dự án mới cũng cho phép bạn thuê căn hộ trong thời gian ngắn.

Quận 12 là một thành phố trẻ và sẽ tiếp tục phát triển trong vài thập kỷ tới. Khi nó phát triển, cơ hội kinh doanh sẽ mở rộng. Và với nhu cầu việc làm của các công ty đó, và các trường đại học xuất sắc trong khu vực, nhu cầu về nhà ở thuận tiện sẽ luôn có nhu cầu cao. Picity High Park quận 12 mở rộng sự tiện lợi với nhà ở giá cả phải chăng trong trung tâm của hành động. Picity High Park – ngôi nhà mới của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.