Đón đầu làn sóng đầu tư BĐS Bình Dương nhận ngay sổ hồng cùng địa ốc Singa

0
32

 


Bất động sản công nghiệp hút nhà đầu tư

Từ dự đoán của các chuyên gia phân tích thị trường công ty địa ốc Singa, trong năm 2019, nhóm bất động sản (BĐS) công nghiệp sắp điểm nhấn đi lên. đây là cơn sốt mới tại Việt Nam, việc đi lên các khu công nghiệp Tin tức đây cũng bắt buộc đồng bộ nhiều hơn để lôi cuốn chủ đầu tư nước bên cạnh. Song song, giới đầu tư cũng cần chú trọng đến nhà ở xã hội để phục vụ các khu công nghiệp.

Ông Stephen Wyatt, Tổng Giám Đốc JLL Việt Nam , xem, chu kỳ phát triển của thị trường bất động sản đã đổi thay vô cùng lớn so sở hữu chu kì trước. thị trường phát triển nhiều nhóm hơn, cuốn hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Trước đây, chúng ta chỉ đề cập tới thị trường nhà đất đơn thuần, tuy nhiên đến thời điểm này thị trường văn bộ phận, bán lẻ cũng tầm nhìn rất tốt.

Dự kiến, lượng du khách quốc tế đến VN ngày một lớn làm cho cho thị trường tham quan tăng trưởng. nổi bật, kinh doanh điện tử mở rộng, mảng kinh doanh tăng trưởng khiến cho thị trường logistics hay khu công nghiệp cũng tăng trưởng.

Cũng theo địa ốc Singa cho biết, nếu nhìn rộng toàn cảnh phân khúc bất động sản Việt Nam thì cơ hội còn vô cùng lớn. mong muốn phân khúc không chỉ có tầng lớp nhà ở (căn hộ, villa, condotel…), mà còn gồm có cả phân khúc văn phòng, bất động sản tương tác tới thương mại kinh doanh như: BĐS bán lẻ, địa ốc logisstics, những Khu công nghiệp, địa ốc ảnh hưởng đến hạ tầng như sân bay, hải Hoa phượng đỏ…

Tin tức thăm dò của những doanh nghiệp, phân khúc BĐS công nghiệp tại nước ta, bao gồm đất công nghiệp, nhà xưởng xây sẵn, nhà kho và logistics vẫn sẽ trong giai đoạn mở rộng mới mang lớn cơ hội.

Mặt khác, BĐS công nghiệp VN cũng sẽ có sức hấp dẫn mạnh mẽ với giới đầu tư nước bên cạnh muốn dịch chuyển kinh doanh ước tính các nước không giống sang nước ta. là do là bởi nước ta có mức giá sản xuất tốt, chỉ dưới Một USD/giờ, phải chăng nhất vào ASEAN và rẻ lớn hơn cả Trung

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.