Dự án TNR Long Khánh Đồng Nai

0
124

TNR Long Khánh là một trong những dự án bất động sản phát triển hàng đầu tại tỉnh Đồng Nai. Chủ đầu tư đằng sau TNR Long Khánh là TNR Holdings Việt Nam. Đây là một trong những dự án phát triển khu đô thị rất được yêu thích vì nó nằm nép mình gần núi Chứa Chang hùng vĩ. Nơi đây giống như một thiên đường nơi hạ giới đối với những gia đình người Việt Nam đang tìm kiếm một ngôi nhà yên bình và tĩnh lặng, tránh xa cuộc sống nhộn nhịp của thành phố.

TNR Grand Long Khánh đi kèm với sự thoải mái và tiện nghi, cùng với tất cả những gì bạn cần cho một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Trước khi được xây dựng, địa điểm này là một thiên đường đã mất, đã được TNR Holdings Việt Nam. khám phá và biến thành vinh quang trước đây của nó.

Website: https://tnrhomes.vn/du-an/tnr-stars-long-khanh/

Những ngôi nhà TNR Long Khánh chiếm vị trí đắc địa dọc theo trung tâm thành phố cách đó hơn 100 m, không lo ngập lụt. Hơn nữa, các khu đô thị này được đặt trên các khu đất cao. Khu vực mà nó tọa lạc gần giống như một nơi ẩn dật cách xa cuộc sống thành thị đầy hối hả và căng thẳng. Trải nghiệm cuộc sống tiêu chuẩn cao cùng với chất lượng tốt.

Dự án TNR Long Khánh Đồng Nai

TNR Grand Long Khánh cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất so với các dinh thự khác được tìm thấy ở các thành phố tự trị khác. Bạn và gia đình có thể nép mình giữa khung cảnh xanh tươi trong khu phố thân thiện và xanh tươi này. Lắng nghe âm thanh của những khu rừng gần đó và tiếng hót của những chú chim đang trôi dạt vào tai bạn. Không khí xung quanh luôn trong lành, tươi mát và sạch sẽ khi tràn vào nhà bạn qua hệ thống thông gió tốt và cửa sổ.

Những người mua tiềm năng của TNR Long Khánh có thể thanh toán bằng các phương án thanh toán dễ dàng. Các tùy chọn thanh toán có 4 loại. Đó là thanh toán Trả góp, Thanh toán trả ngay, Thanh toán tiền mặt ngay và Thanh toán trả chậm.

    Theo hình thức thanh toán Trả góp, người mua nhận được khoản thanh toán giảm 25% cho khoản tài trợ pagibig và khoản này sẽ được thanh toán trong khoảng thời gian 18 tháng tới. Người mua đất nền dự án TNR Grand Long Khánh cũng có thể chọn khoản trả trước 15% cho khoản tài trợ của ngân hàng và khoản này sẽ được thanh toán trong khoảng thời gian 18 tháng tới.

    Theo chương trình thanh toán Spot Down, người mua có thể thanh toán ngay trong khoảng thời gian đặt trước và họ được chiết khấu lên đến 10%. Việc thanh toán ngay cũng có thể được thực hiện trong vòng 30 ngày tới kể từ ngày đặt chỗ. Trong hình thức trả trước này, người mua được chiết khấu 8 phần trăm.

    Theo tùy chọn thanh toán Tiền mặt Giao ngay, người mua có thể thanh toán cho đơn vị ở bằng tiền mặt giao ngay. Khoản thanh toán này phải được thực hiện trong khoảng thời gian đã phân bổ. Những khách hàng TNR Grand Long Khánh đang thanh toán theo tùy chọn thanh toán bằng tiền mặt tại chỗ sẽ được chiết khấu 12%. Người mua phải thanh toán bằng tiền mặt giao ngay trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đặt chỗ. Những người mua như vậy được giảm giá 10 phần trăm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.