Khách hàng liên tục tố địa ốc Long Phát gian dối lừa đảo ở nhiều dự án

0
67

Mới đây, Địa ốc Long Phát đã vấp phải tin đồn với nội dung nghi ngờ “Địa ốc Long Phát là Công ty lừa đảo, chiếm đoạt tài sản”. Vậy nguồn tin này xuất phát từ đâu, ai là người tung tin vẫn là một ẩn số. Với thông tin “mập mờ”, thiếu cơ sở xác thực, không rõ ràng, minh bạch, chỉ với vài dòng ngắn gọn của khách hàng hướng cho người đọc có suy nghĩ hoang mang, không biết được chính xác công ty Long Phát có phải là công ty  lừa đảo hay không?. Thật thông minh khi lựa chọn một cách diễn tả nguồn tin mơ hồ, không bác bỏ cũng không khẳng định, không đúng cũng không sai, tố cũng như không tố.

Không chỉ TP HCM, nhiều địa phương có tốc độ đô thị hóa nhanh cũng đang di dời, dịch chuyển các khu công nghiệp ra khỏi khu dân cư. Ở Đồng Nai, khu công nghiệp Biên Hòa 1 đang dần chuyển dịch tạo nên sự phát triển cho vùng khu công nghiệp mới.

Đề án chuyển đổi khu công nghiệp Biên Hòa 1 thành khu đô thị – thương mại – dịch vụ được phê duyệt từ năm 2014. Để đẩy nhanh tiến độ đề án, Đồng Nai dự kiến sẽ đóng cửa khu công nghiệp này vào năm 2022. Theo đó, khu công nghiệp Biên Hòa 1 sẽ được di dời về khu công nghệ cao Giang Điền.

Cuối năm 2018, một số công ty mới hoàn thành xây dựng nhà xưởng mới tại đây để chuyển về. Trong thời gian qua, nhiều công ty đã bắt đầu dịch chuyển về khu công nghiệp này. Nhiều khu đất trong khu công nghệ cao Giang Điền đã được quy hoạch sẵn cho nhiều thương hiệu lớn.

Khoảng 2 năm gần đây, hàng loạt các dịch vụ phái sinh xung quanh khu công nghiệp Giang Điền đã làm kinh tế khu vực này sôi động hơn. Nhiều khu đô thị được mọc lên nhờ hạ tầng mới được kết nối vào khu công nghiệp này. Nơi đây đã xuất hiện cả một trung tâm thương mại quy mô lớn được đầu tư khai thác đón đầu lượng công nhân, chuyên gia sẽ chuyển về đây sinh sống và làm việc.

Trung tâm thương mại Viva Square nằm ngay mặt tiền đường 47m kết nối khu công nghiệp Giang Điền với thành phố Biên Hòa.

Hàng chục nghìn lượt công nhân đang làm việc tại khu công nghệ cao, kéo theo nhiều dịch vụ cho thuê nhà, kinh doanh, buôn bán, tạo thêm động lực phát triển kinh tế nơi đây. Đọc theo trục đường thương mại rộng 47m mới được đầu tư kết nối khu công nghiệp Giang Điền với thành phố Biên Hòa đã xuất hiện nhiều khu đô thị hiện đại. Điều này đã làm gia tăng giá trị bất động sản tại khu vực Trảng Bom.

Đón đầu tiềm năng phát triển của các khu công nghiệp, nhiều dự án đô thị được quy hoạch, phục vụ nhu cầu của các chuyên gia và công nhân sinh sống và làm việc quanh khu vực này. Một trong những dự án nổi bật là khu đô thị thông minh Viva Park.Khu đô thị thông minh Viva Park đã xây dựng hoàn thiện hạ tầng, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.

Chủ đầu tư cho biết, khu đô thị thông minh Viva Park từng chào bán 1,8 tỷ đồng một căn nhà xây sẵn (một trệt, 2 lầu). “Hiện, giá nhà tăng khoảng 2,6 tỷ đồng một căn chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm. Dự án này đã có hơn 500 khách hàng sở hữu và đang xây dựng giai đoạn 3”, vị này cho biết.

Ngoài lý do giá tốt, dự án được xây dựng khá nhanh, đường sá và hạ tầng đều đã hoàn thiện, có thể vào ở ngay được. Chị Hương cũng cho biết sau này có thể cho công nhân thuê hoặc đầu tư buôn bán, kinh doanh nên mua nhà ở đây.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, dia oc long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, địa ốc long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ dia oc long phat lua dao khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.