Báo giá máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng

0
49

 

Như chúng ta đã biết, ngày nay máng cáp điện được ứng dụng ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện môi trường khác nhau mà người ta sẽ sử dụng các loại máng cáp khác nhau. Hiện nay, máng cáp điện mạ kẽm được sử dụng trong những môi trường cần độ bền bỉ cao. Vậy mức giá của loại hình sản phẩm này ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua báo giá máng cáp điện mạ kẽm này nhé.

Máng cáp điện (còn gọi là Máng điện, Cable tray, Trunking) được sử dụng để bảo vệ cáp điện, cáp tín hiệu và các loại cáp chưa được bọc XLPE.

Thang cáp sơn tĩnh điện W400xH100x 1,5mm

Máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng là áp dụng công nghệ tráng lên toàn bộ bề mặt máng cáp một lớp kẽm để bảo vệ máng cáp trước các tác nhân từ môi trường như bị han gỉ, bong tróc bề mặt sơn, là một lớp bảo vệ vĩnh cửu cho máng cáp. Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng thường phù hợp với các công trình có kết cấu thép lớn như dàn khoan dầu khí, hệ thống cửa đập thuỷ điện, vỏ tàu… và lắp đặt ở những nơi môi trường có tính ăn mòn cao.

Công dụng của máng cáp mạ kẽm nhúng nóng:

Được lắp đặt ngoài trời

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng được phủ lên bề mặt kẽm cao cấp, giúp bảo vệ máng cáp điện bền vững.

Chống chịu được thời tiết khắc nhiệt của tự nhiên và môi trường.

Ưu nhược điểm của máng cáp mạ kẽm nhúng nóng.

Ưu điểm: Máng cáp điện mạ kẽm có độ bền cao và chịu được môi trường ăn mòn cao

Nhược điểm:  Tính thẩm mỹ không cao, không đẹp so với sản phẩm sản phẩm sơn tĩnh điện

Báo giá máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng phụ thuộc vào kích thước sản phẩm và độ dày của vật liệu. Chúng ta có thể tham bảo báo giá máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng tại HaDra như sau:

Máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng với độ dày 1.5 kích thước từ khoảng 60×40 đến 1000×200 sẽ có giá dao động từ khoảng 55.000VNĐ- 485.000VNĐ

Máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng với độ dày 1.5 kích thước từ khoảng 60×40 đến 1000×200 sẽ có giá dao động từ khoảng 70.000VNĐ- 624.000VNĐ

(Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT)

Có thể thấy rằng, mặc dù có rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng báo giá máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng cũng không quá cao, hoàn toàn nằm trong khoản chi trả được của rất nhiều đơn vị. Các bạn thực sự nên áp dụng sử dụng loại hình máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng để đảm bảo an toàn cho hệ thống điện của mình.

Để nhận được tư vấn chi tiết về các sản phẩm, các bạn có thể ghé thăm Hadra tại địa chỉ website: hadra.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.