Dự án chung cư cao cấp Moonlight Residences trải rộng view nhìn

0
67

Căn hộ cao cấp dự án Moonlight Residences xây dựng bởi Hung Thịnh Corp nằm giữa thành phố thiên nhiên xanh đẳng cấp 5 sao.

bán căn hộ Moonlight Residences nằm giữa thành phố nơi lý tưởng cao cấp hiện đại. Khu căn hộ riêng tư tuyệt đối, phát triển bởi Hung Thịnh Corp không gian hiện đại. Khu căn hộ chung cư Moonlight Residences phong cách Châu Âu, khu vực đường Đặng Văn Bi, Bình Thọ thiên nhiên xanh. Moonlight Residences hội tụ tất cả những điều kiện cần thiết của một dự án phức hợp tiêu chuẩn hàng đầu. Dự án căn hộ cao cấp Moonlight Residences nằm ngay cạnh sông, đẳng cấp 5 sao. //noi dung 6 cho thuê chung cư Moonlight Residences cao cấp hiện đại.

Moonlight Residences
dự án căn hộ Moonlight Residences riêng tư tuyệt đối. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… Hơn thế nữa căn hộ Moonlight Residences còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích.
bán căn hộ Moonlight Residences không gian hiện đại. Moonlight Residences mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, nhà trẻ… Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên.
phong cách Châu Âu. Moonlight Residences chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh. Từ căn hộ có thể view toàn cảnh Thành Phố thơ mộng.
nằm ngay cạnh sông. Moonlight Residences mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Chăm sóc khách hàng Hotline – (+84)906765092
Xem thêm thông tin dự án khác duanhungthinhpropertyx.com https://duanhungthinhpropertyx.com/thong-tin-quy-hoach-go-vap-den-nam-2020/