Giới thiệu 1 số loại máy bơm nước hỏa tiễn của đại lý Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

0
207

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, phát triển hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều ko còn xa lạ nữa. & trong ngành nông nghiệp, một trong các việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn Một số cái bơm nước hỏa tiễn đang phổ thông trên thị trường.

máy bơm nước hỏa tiễn thường được cấu tạo có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể làm tốt hút nước ở cách thức đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có cấu tạo dài không to dễ dàng cho việc hút nước sâu thuận tiện trong việc vận chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng các điểm tốt như vậy, hiện nay không có ít hãng sản xuất máy bơm hỏa tiễn, trong số đó, có những hãng sản xuất nổi bật hơn hẳn như DONGYIN, DOYIN, DONGYIN,…

1. máy bơm nước hỏa tiễn HUPA

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom tha tom DY

Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm hỏa tiễn đa dạng về mẫu cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người dùng trong khác nhau.

những sản phẩm bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN thường hay được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 cánh bơm dùng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ phát triển, máy bơm nước hỏa tiễn của HUPA sẽ tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người sử dụng.

2. bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tham khảo thêm : bơm nước điện chìm DY

Đối với máy bơm điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự đa dạng đến từ việc lựa chọn cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường dùng trong inox hoặc PVC làm cánh bơm, & thường những thông số về công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp cũng khác nhau tùy từng loại sản phẩm, điều này cũng có thể làm tốt mang tới cho bạn sự lựa nhiều chủng loại hơn.

máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện guồng cánh bơm chiều dài của thân bơm có khả năng thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

DONGYINkinh doanh những sản phẩm bơm nước chuyên dụng máy bơm dân dụng thuộc các dòng máy bơm nước hỏa tiễn phổ thông của DONGYIN, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành hiện đại, DONGYIN chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể làm tốt lựa bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.