hãy nắm các kiến thức sau khi chọn mua máy đọc sách kindle

0
29

Hiện nay, trên nhiều trang bán hàng hay tư vấn sản phẩm, có không ít câu hỏi liên quan tới máy đọc sách được nhiều người đề cập. Trong đó, một trong những cái tên mà chúng ta không thể bỏ qua đó chính là máy đọc sách Kindle Amazon. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ mang tới nhiều thông tin hữu ich liên quan tới sản phẩm máy đọc sách Kindle Amazon. Có thể sau đó bạn ẽ chọn được thiết bị đọc sách phù hợp với mình đấy.


Năm 2007 là một cột mốc đáng nhớ đối với nhiều mọt sách khi mà máy đọc sách Kindle Amazon được ra đời. Cho tới hiện nay, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều điều thay đổi từ thiết bị này, cũng như hàng loạt models tuyệt vời, ví dụ như Kindle Keyboard, Kindle Paperwhite, Kindle Basic,.. Chúng là sản phẩm chuyên hỗ trợ cho một mục đích duy nhất là đọc sách, cũng là điểm nhận được nhiều đánh giá cao từ phái khách hàng.Có thể nói tại gen 2, ít có sản phẩm máy đọc sách nào bì được với kindle 2. Với tính năng vô cùng tuyệt vời là Text – to – speech (đọc đoạn text từ loa), chúng giúp việc đọc sách trở nên dễ dàng cũng như tuyệt vời hơn.


Nhờ có bộ nhớ nâng cấp lên tới 4Gb, bạn có thể lưu trữ nhiều đầu sách hơn so với thế hệ kindle 2. Kindle 3 – kindle keyboard  được cho rằng là thiết bị đọc sách kindle bán chạy nhất. Công nghệ E-ink “pearl” với tốc độ refresh trang nhanh, màn hình 6”, pin khủng,.. Bạn có thể đọc sách ở mọi lúc mọi nơi mà không lo về vấn đề điều kiện ánh sáng hay thời gian hoạt động.


Kindle 4 là sản phẩm thuộc thế hệ thứ tư của Ebooks Kindle và chúng cũng có nhiều ưu điểm hơn so với generation 3. Với màn hình 6’’, 167PPI, hỗ trợ 3G,  9 nút điều khiển, 2Gb bộ nhớ,.. là những điều bạn thấy được ở sản phẩm lần này.


Để tăng lượng kiến thức, hiểu biết về thế giới xung quanh, một trong những điều chúng ta cần làm đó là đọc nhiều sách hơn. Trong đó sản phẩm máy đọc sách Kindle Amazon là một sản phẩm đang nhận được lượng đặt hàng cao tại các trang bán hàng.


>>> Xem thêm : Máy đọc sách kindle – tìm hiểu các thông tin cơ bản về máy đọc sách

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.