nâng cao tính thẩm mỹ của hình xăm qua cách này

0
29

Ở rất nhiều nước trên thế giới, xăm mình được biết như một phần của văn hóa, là cách để đánh dấu sự trưởng thành của một người. Và nếu như ai chưa xăm mình thì bị xem như chưa sẵn sàng kết hôn, hay không có thần sắc. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng thực sự hiểu rõ hết những vấn đề liên quan tới xăm mình, đặc biệt là trong quy trình thực hiện. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn cần phải hiểu rõ và nắm vững quy trình, lưu ý khi xăm. Những thông tin mà Minh Châu Tatoo sắp chia sẻ dưới đây sẽ rất hữu ích cho các bạn đấy.


>>> Xem thêm : Hình xăm cá chép kín lưng – tuyệt chiêu xăm hình đẹp nhất hiện nay


Xăm mình cũng giống như vẽ tranh vậy, và bạn sẽ cần phải phác thảo chúng trước khi đi những nét đậm hơn. Và trong xăm mình thì người thợ cũng sẽ dùng các nét rất mảnh để định hướng ra trước hình định vẽ, từ đó đảm bảo hình tạo ra sẽ chuẩn nhất. Dưới những vết kim nhỏ của người thợ, hình dáng cơ bản của hình xăm dần hiện ra. Lúc này bạn đã có thể hình dung qua đường nét viền và mạnh trên da của mình.Sau khi đã đi những nét viền thì công đoạn tiếp theo đó chính là tô bóng. Ở đây, người thợ sẽ dựng loại mực đậm nhằm tạo ra những mảng tối trên hình xăm. Có thể thấy rằng đây cũng là một công đoạn rất cần thiết, vì nó giúp chúng ta định hình rõ hơn ở đâu nên đi màu gì. Khi đã tô xong màu thì bạn chỉ cần làm sạch lại vùng da là đã có thể nhìn thấy kết quả của quá trình xăm này. Tuy nhiên, đây chưa phải là dạng chuẩn nhất mà chúng ta còn phải chờ vài ngày khi lớp biểu bì này bong ra, lúc đó đường nét, màu sắc lên chính là dạng chuẩn nhất đấy.


Trước khi xăm mình bạn cần chuẩn bị thật kỹ về mặt tâm lý, đặc biệt là việc chịu đau. Có thể ít ai nói cho bạn nghe điều này nhưng mỗi cơn đau trong quá trình thực hiện là khác nhau và nếu như chúng ta không chịu đựng được, vùng vẫy thì sẽ ảnh hưởng tới quá trình tạo hình, lên màu đấy. Khoảng nhiều năm trước, nhiều người coi xăm mình là biểu hiện của sự ăn chơi, của những người ít học và thuộc tầng lớp thấp kém trong xã hội. Cho tới nay, chúng đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều trên toàn thế giới, là một sở thích không phân biệt giới tính hay tuổi tác.


>>> Xem thêm : ý nghĩa hình xăm kỳ lân – chuyên gia khuyên gì đối với những người chuẩn bị xăm hình

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.