Nc247info tổng hợp: Gia đình HLV Alfred Riedl gửi thư cảm ơn VFF

0
43

Phu nhân HLV Alfred Riedl đã gửi thư cảm ơn LĐBĐ Việt Nam và Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và khẳng định Việt Nam là quê hương thứ 2.

Xem thêm: Keo bong ro

IFrame

VIDEO: Những trận đấu kinh điển của HLV Alfred Riedl cùng ĐT Việt Nam (nguồn: Next Media)

Sáng 8/9 (giờ địa phương), HLV Alfred Riedl qua đời vì bệnh ung thư tại quê nhà. Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam sinh ngày 2/11/1949, hưởng thọ 70 tuổi.

Sự ra đi của ông là một mất mát không chỉ với gia đình HLV Alfred Riedl mà với bóng đá Áo cũng như bóng đá Việt Nam. LĐBĐ Việt Nam và Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải đã có thư chia buồn gửi tới gia đình cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

Gia đình HLV Alfred Riedl gửi thư cảm ơn VFF Ảnh 1

Gia đình HLV Alfred Riedl gửi thư cảm ơn Chủ tịch VFF.

Ngày 11/9, gia đình nguyên HLV trưởng ĐT Việt Nam Alfred Riedl đã gửi thư cảm ơn tới Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Lê Khánh Hải. Trong thư vợ ông Alfred Riedl viết:

“Thưa Ngài Chủ tịch,

Tôi xin cảm ơn những lời chia buồn của Ngài dành cho tôi và gia đình tôi.

Đối với Alfred và tôi, Việt Nam luôn là ngôi nhà thứ hai và tôi sẽ không bao giờ quên quãng thời gian đẹp đẽ chúng tôi bên nhau ở đất nước xinh đẹp của các bạn.

Nhân đây, tôi xin gửi lời chào nồng ấm và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới LĐBĐVN.

Jolanda Riedl”.

HLV Alfred Riedl là người rất quen thuộc của bóng đá Việt Nam. Ông từng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong các giai đoạn 1998-2000, 2003-2004 và 2005-2007.

Trong quá trình dẫn dắt ĐTVN, ông đã để lại những dấu ấn đậm nét với các thành tích như: huy chương bạc Tiger Cup 1998 (tiền thân của AFF Cup), huy chương đồng Dunhill Cup 1999, huy chương bạc SEA Games 1999, 2003, 2005, huy chương bạc LG Cup 2000, vô địch LG Cup 2003 và đỉnh cao nhất là giúp Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2007.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.