Nc247info tổng hợp: Xuân Trường: ‘Tôi muốn được học đại học, ở ký túc xá, ăn mì tôm’

0
19
Tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ với các sinh viên về mong muốn cũng đi học đại học, được ở ký túc xá, ăn mì tôm.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi kèo cược đội lội ngược dòng – Kinh nghiệm chơi

 

 

Trong khuôn khổ chương trình giao lưu với sinh viên khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có những chia sẻ về bản thân cũng như truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

Xuân Trường bày tỏ: “Tôi chưa từng được trải qua những khoảng thời gian sinh viên. Những gì tôi nghĩ về nó không biết có đúng không. Hy vọng các bạn sẽ được tận hưởng khoảng thời gian đẹp đẽ đó. Tôi rất ngưỡng mộ các bạn khi được trải qua những ngày tháng ngồi trên ghế giảng đường. Thực sự, tôi cũng muốn được học đại học, được ở ký túc xá, được ăn mì tôm”.

Xuân Trường cũng chia sẻ về cơ duyên đưa anh đến với bóng đá. “Bản thân tôi đến với bóng đá khá là ngẫu nhiên”, Xuân Trường nói. “Tôi không thực sự nghĩ mình có thể trở thành cầu thủ trong tương lai. Bố tôi là người yêu bóng đá. Chính ông đã tạo cho tôi về tình yêu bóng đá lúc bấy giờ. Khi được tuyển vào CLB HAGL, lúc đó tôi chưa cảm thấy niềm đam mê mãnh liệt. Nhưng có lẽ, càng về sau, khi được rèn luyện, nó lại trở thành bản năng thúc đẩy tôi”.

Xuân Trường kể về quãng thời gian đầu tiên đến với HAGL

Xuân Trường kể về những ngày tháng chơi bóng dưới sự khơi nguồn đam mê từ bố mình. “Bố tôi tập cho tôi những bài khá đơn giản. Lúc đó tôi chỉ là một đưa trẻ. Nhưng cũng nhờ sự chỉ dạy của bố mà tôi có kỹ năng hơn các bạn cùng trang lứa. Bố không gây áp lực rằng tôi phải theo con đường nào cả. Bố dạy cho tôi nhiều môn thể thao khác nhau. Nhưng bóng đá là hợp hơn cả”.

Xuân Trường nói thêm: “Ngày đầu tiên khi tôi bước chân vào HAGL, bố có hỏi tôi rằng: Con có chắc chắn sẽ theo đuổi bóng đá không. Khi đó tôi không trả lời được và xin bố một thời gian để suy nghĩ. Sau 2 tháng, tôi mới nói với bố: Con sẽ ở lại HAGL để theo đuổi bóng đá. Trước khi đến học viện bóng đá HAGL thì bản thân tôi cũng hơi lo sợ. Khi trúng tuyển, tôi còn ngờ nghệch hỏi với bố mẹ là ở HAGL có nhà cấp 4 xây chưa, hay là chỉ có nhà sàn và voi… Phải đến khi vào trong đó thì tôi thấy đây là nơi rất thơ mộng và hợp với mình”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.