Tính năng ưu việc của bơm nước giếng khoan HUPA

0
198

bơm nước giếng khoan là loại máy bơm dùng để máy bơm nước từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, bơm nước giếng khoan khiến cho công việc lấy nước mỗi ngày của các hộ gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

máy bơm nước giếng khoan được chia ra làm hai cáibơm nước giếng khoan dân dụng & bơm nước giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom nuoc tha tom DY

máy bơm giếng khoan dân dụng là cái thường được ứng dụng các hộ gia đình sử dụng nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt mỗi ngày. loại máy bơm giếng khoan này có công suất & dễ dàng sử dụng đới với các gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với bơm nước hỏa tiễn dân dụng, DONGYIN có rất nhiều sản phẩm cho quý khách chọn lựa mang thương hiệu Hùng Phát : HUPA – DONGYIN hoặc máy bơm nước DOYIN.

máy bơm giếng khoan chuyên dụng là cái máy bơm được sử dụng công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. những sản phẩm dùng trong để bơm giếng khoan thường là loại máy bơm nước điện chìm, có thể làm tốt thả chìm trong nước. máy bơm giếng khoan chất lượng cao được ưa chuộng của Hùng Phát bao gồm Hùng Phát : HUPA – DONGYIN ; DOYIN ; Hùng Phát

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc tha tom DY

Tuy nhiên, để dùng phát huy tối đa công dụng của máy bơm nước giếng khoan, quý khách hàng cần phải chú ý một 1 số điều nho nhỏ như: vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng & tầng nước ngầm để từ đó lựa chọn được cái bơm nước giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp “dùng dao mổ trâu chỉ dẫn để giết gà”.

Trên thị trường bơm nước mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua bơm nước giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? công ty DONGYIN là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo các cái máy bơm nước nói chung & bơm nước giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất máy bơm nước tiến đến là một cửa hàng vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm thương hiệu uy tín trên thị trường toàn quốc, DONGYIN sẽ đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm bơm nước giếng khoan với quý khách của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom nuoc hoa tien 7HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.