Casio truyền cảm hứng bằng bộ sưu tập máy tính sắc màu

0
298

Gam màu mới

“Mọi điều tốt đẹp luôn đến từ sự tích cực. Hãy bình tĩnh sống vì chúng ta là những người trẻ!” – Đó là thông điệp mà BITEX Casio muốn nhắc nhở những người trẻ, nhất là những bạn hàng ngày làm việc với con số như kế toán, tài chính, kinh doanh… qua bộ sưu tập máy tính Casio sắc màu.

Đại diện Casio chia sẻ, các con số vốn dĩ đã khô khan, tô điểm không gian bằng gam màu mới để giải tỏa căng thẳng, tiếp thêm cảm hứng để làm việc.

Trong thời gian 1/11 - 31/12, khách hàng sẽ được tặng gậy tự sướng khi mua Casio sắc màu tại website hoặc showroom Bitex

Trong thời gian 1/11 – 31/12, khách hàng sẽ được tặng gậy tự sướng khi mua Casio sắc màu tại website hoặc showroom Bitex

Sắc màu mới mở ra thế giới mới

Nhà sản xuất nói rằng, mỗi chiếc máy tính là một câu chuyện về chủ nhân của nó. Máy tính Casio sắc màu có nhiều phiên bản khác nhau: hồng, vàng chanh, trắng, cam, đỏ, tím, xanh dương nhạt, xanh lá nhạt, xanh dương, đen… Casio cho biết, sản phẩm này đi theo xu hướng thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt bắt kịp sự sành điệu, cá tính… của giới trẻ.

Casio truyền cảm hứng bằng bộ sưu tập máy tính sắc màu - 1

Máy tính sắc màu Casio đa dạng mẫu mã với dòng để bàn: MS-20 UC, MJ-12VCb, JW-200TW, MS-20NC, SL-300NC và phiên bản bỏ túi mỗi lúc đi xa: MS-7UC, JW-200TW, SL-1000TW…

Mỗi dòng sản phẩm sẽ tích hợp nhiều tính năng khác nhau, giúp hỗ trợ cho dân kế toán, tài chính, người làm kinh doanh. Việc tính toán sẽ nhanh hơn, chính xác hơn với các phép tính như: tính phần trăm, tính thuế, đổi tỷ giá, tính tỷ lệ %, tính thời gian, màn hình lớn….

Máy tính sắc màu Casio MS-20UC do công ty CP Xuất nhập khẩu Bình Tây (Bitex) độc quyền phân phối tại Việt Nam. Xem trọn bộ sưu tập máy tính sắc màu chính hãng Casio tại đây.

Máy tính sắc màu Casio MS-20UC do công ty CP Xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) độc quyền phân phối tại Việt Nam. Xem trọn bộ sưu tập máy tính sắc màu chính hãng Casio tại đây.

Nhà sản xuất cho biết, Casio sắc màu còn có nguồn năng lượng hai chiều (pin và năng lượng mặt trời) nên không bị hết pin, độ bền cao. Nhiều người nhận định, điều này cũng giống như người trẻ, tận dụng những nguồn năng lượng sẵn có và tự tô điểm thêm những gam màu tươi mới để thực hiện ước mơ, đam mê của riêng mình.

Tham gia cuộc thi Casio sắc màu để nhận thưởng lên đến 50 triệu

BITEX tổ chức cuộc thi viết “Casio – Sắc màu mới, mở ra thế giới mới” với mong muốn trút bỏ áp lực cuộc sống cho người trẻ. Đại diện ban tổ chức cho biết, người tham gia cuộc thi này sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị lên đến 50 triệu đồng. Độc giả quan tâm có thể gửi bài viết tại đây: https://casiosacmau.com/ hoặc liên hệ: 1900 2152 để biết thêm chi tiết.

Vũ Hoàng

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.