Danh ca Tuấn Vũ: Tôi nhận cát xê 20.000 USD, giấy tờ nào làm chứng?

0
282

– Ông bà ta hay nói “con người bất ngờ có nhiều tiền thì hay đổi nết”. Cá nhân anh cũng vướng khá nhiều tin đồn là người nghiện ngập, ăn chơi, đốt tiền thâu đêm. Thực hư thế nào thưa anh?

– Tôi không phủ nhận những điều người ta nói, vì đó là họ nói. Khi nào tôi nói mới là sự thật. Tôi nghĩ sẽ thú vị hơn khi nói về tương lai. Còn lời đồn để mình (đáp lại) đánh tan người ta thì mình cũng như là người đối chọi với họ. Khán giả nghĩ hình ảnh ngày xưa của tôi như thế nào, và hình ảnh của tôi ngày hôm nay thế nào mới cân đối. Như khán giả bảo ngày xưa anh Vũ ốm quá, nay anh mập lên nhìn đẹp. Tôi phải cân đối hình ảnh trong lòng khán giả.

Những tin đồn như vậy không gây ảnh hưởng với tôi. Và đó là những quan điểm của người ở xa. Như bạn gần tôi, bạn sẽ thấy tôi là người ra sao, thích ăn gì, làm gì? Ví dụ tôi thích uống bia thì tôi uống. Tôi uống bia ngồi một chỗ mà không xảy ra chuyện gì mới quan trọng. Còn uống bia mà gây gổ, đánh lộn thì không nên uống.

Thú thật cuộc sống thời hoàng kim của tôi cũng khá bình dân. Tôi sống xa gia đình từ nhỏ nên ít có người thân. Bên Mỹ, tôi đi làm tối ngày. Tôi từng làm thợ tiện, si mới đồ cũ. Song tôi chưa bao giờ chia sẻ vì đó là nghề mình phải làm. Còn đi hát là cơ duyên, và không ngờ tiếng hát của tôi được nhiều người yêu mến.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.