Tử vi sự nghiệp 2019 chi tiết của các tuổi Hợi

0
602

Tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp năm 2019 của các tuổi Hợi: Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi. Năm Kỷ Hợi 2019 theo có nhiều điểm nổi bật cần chú ý đối với vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi.

Tử vi sự nghiệp 2019 chi tiết của các tuổi Hợi

Tử vi sự nghiệp tuổi Đinh Hợi 2007 – Ốc Thượng Thổ

Năm 2019 vận trình của tuổi Đinh Hợi không thuận lợi bằng. Boi bai hang ngay cho biết bản mệnh làm việc dựa theo cảm tính, luôn bị chi phối bởi cảm xúc, hay xảy ra việc mâu thuẫn với những người một nhà.

Về học tập, do bị Thái Tuế chi phối, cái tôi của bạn quá lớn, dẫn đến việc không chịu nghe lời khuyên của bất cứ ai. Từ đó kết quả học tập không ngừng trượt dốc.

Với những bạn đã bắt đầu đi làm, công việc không thuận lợi, làm gì cũng phải năm lần bảy lượt mới hoàn thành, kết quả cuối cùng lại không được như ý.

Tử vi sự nghiệp tuổi Ất Hợi 1995 – Sơn Đầu Hỏa

Ảnh hưởng trực tiếp của Thái Tuế khiến tuổi Ất Hợi gặp nhiều trở lực trên con đường phát triển sự nghiệp trong năm 2019.

Theo xem boi tu vi công việc triển khai không mấy suôn sẻ, thậm chí còn gặp nhiều trở ngại, khiến tỉ lệ thất bại cao hơn. Bản mệnh có cảm giác làm việc vất vả nhưng lúc có được chút thành quả thì lại không được hưởng gì.

Cần xem xét lại mục tiêu cũng như định hướng nghề nghiệp của bạn. Đừng chạy theo những việc chỉ đem lại lợi ích tức thì. Cần suy nghĩ rộng ra, phóng tầm nhìn rộng lớn hơn, khi đó bạn sẽ tìm thấy thứ mà bản thân thực sự cần thiết.

Tử vi sự nghiệp tuổi Quý Hợi 1983 – Đại Hải Thủy

Trong năm 2019, người tuổi Quý Hợi có khá nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuy vậy, Thái Tuế gây ảnh hưởng khiến cho bản mệnh có phần đề cao mình hơi thái quá, làm cho cách cư xử không được mọi người chú ý, tự tạo khoảng cách ngăn cản mình tiến đến sự thành công.

Công việc vấp phải nhiều trở lực. Có thời điểm, mọi thứ đều không diễn ra theo ý muốn khiến bạn suy sụp tinh thần. Nếu không bình tĩnh và tỉnh táo xem xét vấn đề, rất dễ sai lầm nối tiếp sai lầm, khó mà gặt hái thành quả tốt lành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tân Hợi 1971 – Thoa Xuyến Kim

Năm 2019 tới đây, tuổi Tân Hợi không còn quá an nhàn trong sự nghiệp nữa. Áp lực cũng như khối lượng công việc ngày càng nhiều hơn, rắc rối liên tục phát sinh, làm cho bạn luôn bận bịu xử lý công việc mà vẫn chưa đâu và đâu.

Không gian thăng tiến tuy có nhiều, nhưng để đạt được nó, tuổi Tân Hợi có thể phải trả bằng một cái giá rất đắt. Có thể là tiền bạc, cũng có thể là quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, thậm chí là hạnh phúc cá nhân.

Tử vi sự nghiệp tuổi Kỷ Hợi 1959 – Bình Địa Mộc

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 công việc có phần thuận lợi hơn. Làm ăn kinh doanh có thu nhập ổn. Tuy vậy, thu chi tương đối cân bằng, tiền kiếm được bao nhiêu lại hết bấy nhiêu, không tích lũy được nhiều tiền.

Nếu vẫn còn hứng thú với các hạng mục đầu tư, tuổi Kỷ Hợi có thể thử sức với lĩnh vực về xây dựng, bất động sản hoặc ngành thực phẩm, tỷ lệ thành công cao hơn so với các hạng mục khác.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.