Chiếu trúc Cao Bằng 1.5×1.9m

0
55

Mô tả sản phẩm chiếu trúc Cao Bằng 1.5×1.9m

Chiếu trúc Cao Bằng 1.5×1.9m là sản phẩm chiếu đôi với nhiều ưu điểm và tính chất ấn tượng được nhiều người ưu tiên sử dụng trong thời gian qua. Chất liệu ấn tượng, giá thành hợp lý vì thế chúng nên được nhiều người lựa chọn cho không gian gia đình trong thời gian qua.

Thương hiệu chiếu trúc Cao Bằng đã có mặt trên thị trường thời gian gần đây. Đây là loại chiếu được làm ngay tại vùng đất núi đá này với ưu điểm là nguồn nguyên liệu dồi dào. Đặc biệt những cây tre, trúc mọc trên núi đá, thân già, đanh nên đảm bảo độ chắc chắn và chất lượng. Chiếu làm ra không bị vỡ hay gẫy thanh chiếu.

Sản phẩm chiếu trúc Cao Bằng này là loại chiếu thanh, những nan chiếu được làm nhẵn bóng, tạo độ bền tự nhiên tuyệt đối. Thanh tre, trúc được ủ theo phương pháp truyền thống vì thế chúng đảm bảo lên màu vàng óng và càng sử dụng lâu càng lên màu đẹp.

Điều đặc biệt ở mẫu sản phẩm này chính là khả năng làm sạch nhanh chóng, dễ dàng. Những vết bẩn cứng đầu hoặc dùng lâu trong thời gian dài đều có thể làm sạch như mới chỉ với chiếc khăn mỏng. Vì thế chúng thực sự thích hợp đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Phần mép chiếu được bền bằng sợi vải cao cấp nên đảm bảo độ chắc chắn, thanh chiếu được cố định, tránh bị xô dịch trong thời gian sử dụng. Chính vì thế chúng có thể được đảm bảo độ cố định cao cũng như có tuổi thọ ổn định. Chính nhờ đó mà chiếu trúc Cao Bằng 1.5×1.9m được nhiều người ưu tiên sử dụng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.