Maurizio Sarri tiết lộ một vấn đề của Eden Hazard tại Chelsea

0
521

Eden Hazard đương nhiên là ngôi sao chủ chốt của Chelsea dưới thời Maurizio Sarri và người đàn ông 59 tuổi cũng ủng hộ anh ghi được 40 bàn thắng trong mùa giải này. Cầu thủ 27 tuổi được coi như một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới nhưng đã bị chỉ trích vì không đủ sung mãn trước khung thành đối thủ.

Maurizio Sarri tiết lộ một vấn đề của Eden Hazard tại Chelsea - Bóng Đá

 Hazard vẫn chưa cho thấy hết tiềm năng của mình, theo Sarri.

Và chiến lược gia người Italia nói rằng cậu học trò của ông bị hạn chế khả năng xé lưới đối thủ vì mục tiêu của anh ấy là có được ‘niềm vui’ trên sân cỏ. “Tiềm năng của Eden là bao la và tôi thậm chí không nghĩ anh ấy biết mình có thể cải thiện bao nhiêu,”  Sarri nói với Corriere dello Sport.

“Tôi nói rằng anh ấy có thể kết thúc trong nhóm ba hoặc bốn người chơi giỏi nhất thế giới. Vấn đề là anh ấy chơi để tận hưởng chính mình và đôi khi không nhận ra tầm quan trọng của việc chuyển hoá nó để gặt hái danh hiệu. Vào cuối ngày, bạn phải có được thành quả lao động của mình”. Ông nói thêm.

“Cách tiếp cận của Hazard là rất tích cực, nhưng nó có thể trở thành một sự hạn chế tiềm năng. Anh ấy cần ngẩng đầu lên, nhìn xung quanh và nhận ra có cả một thế giới trước mặt rằng anh ấy có thể ra lệnh cho đôi chân của mình vì lợi ích của đội bóng chứ không chỉ riêng cá nhân”. Sarri kết luận.

Vũ Quang Toản | 22:25 13/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.