Ronaldo nói về việc trở lại United: Tôi sợ nhất điều này

0
144

Ronaldo và Wayne từng là “cặp bài trùng” thời còn thi đấu tại Man Utd. Mối quan hệ của cả hai chân sút rất tốt đẹp cho đến khi trận tứ kết Anh gặp Bồ Đào Nha ở World Cup 2006 kết thúc.

Ronaldo nói về việc trở lại United: Tôi sợ nhất điều này - Bóng Đá

 Ronaldo và Wayne từng là “cặp bài trùng” thời còn thi đấu tại Man Utd. 

Phút 62, Rooney có pha phạm lỗi thô lỗ với hậu vệ Ricardo Carvalho. Trong khi Rooney đang cố phân trần với trọng tài rằng đối phương đang ăn vạ thì CR7 lao tới gây sức ép khiến trọng tài rút ra tấm thẻ đỏ và đuổi “gã Shrek” ra khỏi sân. Câu chuyện còn chưa kết thúc khi Ronaldo tiếp tục khiêu khích Rooney bằng cú húc đầu vào gáy và cái nháy mắt đắc thắng khi R10 lủi thủi tiến về đường hầm.

Rất may khi bắt đầu mùa bóng mới, 2 ngôi sao sáng của Man Utd lúc đó đã hòa hợp. Họ đã góp công lớn giúp đội bóng của Sir Alex giành nhiều thành công sau đó.

Ronaldo kể lại: “Các phương tiện truyền thông đã tạo ra một bộ phim lớn chưa bao giờ tồn tại. Vì vậy, khi tôi trở lại Anh, tôi rất lo sợ, không phải vì Rooney mà là vì những người hâm mộ đội tuyển Anh. Họ đã tạo ra một câu chuyện lớn khi tôi nháy mắt.

Đó là thời điểm khó khăn đối với tôi, bởi tôi nghĩ khi tôi trở lại Manchester, mọi người sẽ la ó tôi, ở tất cả các sân vận động.

Dù sao, đó đã là quá khứ, tôi đã trò chuyện với Rooney khi tôi trở lại Manchester. Chúng tôi vẫn là bạn, chúng tôi nói về điều đó và anh ấy hiểu quan điểm của tôi. Anh ấy đã giúp tôi nhiều. Rooney nói rằng ‘Cristiano, đó đã là quá khứ, hãy nói về hiện tại, hãy cùng nhau giúp United giành chiến thắng’.”

Cặp bài trùng Rooney – Ronaldo lợi hại như thế nào?

Minh Tuấn | 20:10 03/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.