Asiana Riverside quận 7

0
81

Asiana Riverside quận 7 là dự án bất động sản chung cư hiện đại, xinh xắn của Gotec Land, một trong những chủ đầu tư Khu chung cư hàng đầu trong nước. Asiana Riverside là một trong những kiệt tác của họ khi nói đến thiết kế, kiến ​​trúc và các tiện nghi, tiện ích hiện đại.

Việc phát triển bất động sản có không gian rộng mở, cho phép có thêm không gian thở và thoải mái sống trong một Khu chung cư khép kín nằm ngay tại trung tâm của Thành phố. Tọa lạc tại quận 7, Asiana Riverside cũng gần các điểm du lịch, địa điểm giải trí và dự án hàng đầu trong thành phố. Ngoài việc tọa lạc tại một vị trí sôi động, sống động, các khu nhà ở cũng là một bất động sản hoàn chỉnh và hấp dẫn để mua.

Asiana Riverside quận 7 có hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em. Đây là hai trong số các tiêu chuẩn phát triển mà Gotec Land đã không bỏ sót trong quy hoạch tổng thể và phát triển khu bất động sản này. Tại đây, bạn cũng sẽ rất thuận tiện để mua sắm và mua những vật dụng quan trọng và những thứ bạn cần vì khu hỗn hợp có các cửa hàng thương mại nằm ở tầng trệt. Mua hàng tạp hóa và các mặt hàng cho lối sống hiện đại chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Bạn cũng có thể dễ dàng đạt được một phong cách sống cân bằng bằng cách chọn Asiana Riverside Gotec Land làm địa chỉ mới của mình! Có một trung tâm thể dục để tìm thấy trong khuôn viên. Với nó, bạn không cần phải đến các phòng tập thể dục gần nhất để tập tạ hoặc chạy trên máy chạy bộ hoặc đi bộ.

Asiana Riverside quận 7

Bạn có thể tập thể dục vào thời gian thuận tiện nhất mà không cần phải rời khỏi cơ sở và tốn nhiều chi phí cho các thành viên của phòng tập thể dục. Giữ dáng, giảm cân hay đơn giản là giữ một sức khỏe tốt không khó chút nào khi bạn có một phòng tập thể hình trong tầm tay!

Trong các dinh thự, cũng có các căn hộ sân vườn nằm trên tầng sáu. Mua một trong những căn hộ sân vườn đó có thể dành cho bạn nếu bạn đang muốn sống gần gũi hơn với thiên nhiên. Nếu bạn thích đọc sách, suy ngẫm hoặc thiền định, mua một trong những thiết bị làm vườn có sẵn đó có vẻ như là một thỏa thuận cho bạn.

Dự án Asiana Riverside quận 7 cũng có phòng chức năng của nó. Đây là một địa điểm tuyệt vời, rộng rãi và được thiết kế tốt, nơi tổ chức các sự kiện và tụ họp Khu chung cư. Tiện ích là một tính năng tương tác và xã hội mà công ty bất động sản đã đưa vào phát triển bất động sản, thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa và để cư dân giao lưu với các thành viên khác của Khu chung cư.

Để giải trí cho các bé, trong dự án còn có sân chơi rộng rãi và thoáng mát. Chơi và hòa nhập với những đứa trẻ khác là một cách để phát triển sự tự tin của chúng và để chúng gặp gỡ những người bạn mới. Ngoài ra, dành thời gian ở ngoài trời là một cách để tăng cường sức khỏe tốt của họ thay vì họ luôn ở trong nhà chơi game di động.

Gotec Land cũng đã thiết kế và phát triển nơi này với các tính năng xây dựng tiêu chuẩn cao. Một số tính năng tuyệt vời, chất lượng cao mà Asiana Riverside quận 7 đã đưa vào quy hoạch tổng thể và phát triển của bất động sản này bao gồm văn phòng quản lý tòa nhà, phòng thư, sảnh vào, quầy an ninh, hệ thống phát hiện nhiệt và khói tự động, máy phát điện dự phòng, vòi phun nước chữa cháy hệ thống, phòng rác tập trung, máy phát điện dự phòng và hệ thống liên lạc từ quầy bảo vệ và lễ tân.

Ngoài ra còn có một bảng điều khiển thông báo có loa khẩn cấp đặt ở tất cả các tầng, hệ thống giám sát CCTV, máy phát điện dự phòng và phòng rác tập trung.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.