Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân

0
157

Thanh toán giảm 5% Chuyển sang chương trình khuyến mãi

Hiện tại, Stella En Tropic Bình Tân đang mang đến cơ hội cả đời. Nó hiện chỉ cung cấp khoản thanh toán trước 5% (DP) so với TCP (tổng giá hợp đồng) trước khi bạn có thể chuyển đến. Hiện tại, không còn 10%, 15% hoặc thậm chí 20% DP. Hãy tận dụng ngay chương trình khuyến mãi một lần trong xanh này cho bất động sản cụ thể này do Kita Group, công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam, mang đến cho bạn. Liên hệ với đại diện được cấp phép của chúng tôi trên dự án này để biết thêm chi tiết. Hãy hành động ngay trước khi quá muộn!

Các căn hộ rộng rãi và vừa phải

Stella En Tropic Bình Tân được xây dựng để phục vụ cho các chuyên gia trẻ, các gia đình trẻ và các lực lượng lao động chăm chỉ khác của người Việt Nam. Bởi vì điều này, mỗi căn hộ được thiết kế cho họ. Các căn rộng rãi bao gồm 1-PN (diện tích sàn 40m2), Căn hộ 2-PN phía cuối và bên trong (62-80m2), và căn hộ phía trong và cuối 3-PN (75-114m2). Tất cả các suite rộng rãi này sẽ thực sự phù hợp với mọi sở thích riêng biệt.

Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân

Các tiện nghi chăm sóc môi trường

Bạn có biết rằng Stella En Tropic Kita Group có những tiện nghi không chỉ chăm sóc cho cư dân của nó? Các tiện nghi cũng được xây dựng để nuôi dưỡng môi trường. Các khu vườn cảnh, sân cây bên hồ bơi, đường chạy bộ và đi xe đạp, vọng lâu và nhà chòi, bãi cỏ mở tạo cảnh, sân chơi cho trẻ em và các khu vực khác của khu vực được cung cấp cây cối và cây cối để mô phỏng môi trường tự nhiên, và những cảnh tượng tuyệt vời này là những kỳ quan thiên nhiên. sẽ không bao giờ xấu đi.

Các tùy chọn thanh toán khác nhau

Stella En Tropic Bình Tân không chỉ là công trình phát triển khu dân cư quý giá của Kita Group mà còn là một công cụ tuyệt vời cho phép những gia đình đang khởi nghiệp và đang phát triển, và thậm chí cả những cá nhân chuyên nghiệp tận hưởng và tận hưởng cảm giác tuyệt vời nhất của cuộc sống vượt trội. Bằng cách này, công ty đang cho phép các khách hàng quý giá của mình tham gia vào một khoản đầu tư mà sẽ không phải là gánh nặng cho tài chính của họ.

Ngoài việc thanh toán tiền mặt giao ngay, bạn vẫn có thể thanh toán cho số dư thanh toán còn lại bằng cách chọn tùy chọn phù hợp với mình. Liên hệ với các nhà môi giới bất động sản đáng tin cậy của chúng tôi từ dự án này để biết thêm chi tiết.

Tham khảo: https://stellaantropic.com/bang-gia-can-ho-stella-en-tropic/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.