Đón đầu cơn sốt bất động sản Đồng Nai cùng địa ốc Nam An

0
90

Mặt bằng giá bất động sản tại Đồng Nai có sự thay đổi đáng kể ở hầu hết các phân khúc, tiệm cận với giá đất vùng ven thành phố. Đồng thời, quá trình đô thị hóa đã dẫn đến các vấn đề về an sinh xã hội, giá trị bất động sản, tính pháp lý và cơ sở hạ tầng. Người dân thành phố đang tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp tại các khu đô thị mới giáp ranh TP.HCM. Vậy, đây là cơ hội hay thách thức đối với các nhà đầu tư?

Đón sóng tiềm năng bất động sản Đồng Nai

Đồng Nai xếp thứ 3 cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Với tình hình ngày càng phát triển vượt bậc, tỉnh Đồng Nai đang là trung tâm công nghiệp của liên kết vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khi:

Thu hút trên 1.850 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký 33,4 tỷ USD; có gần 1.400 dự án còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký trên 28,3 tỷ USD.
Được đầu tư trên 33,3 ngàn tỷ đồng để làm hạ tầng giao thông kịp thời kết nối với sân bay quốc tế Long Thành giai đoạn 2018-2020.
Các khu công nghiệp của Đồng Nai thu hút được 1.237 dự án đang hoạt động.
Giá đất các khu vực phường Bửu Hòa, Tân Hòa, Tân Phong, thành phố Biên Hòa, đầu năm 2018 giá chỉ khoảng 10 – 12 triệu đồng/m2 nhưng hiện đã tăng lên ngưỡng 20 triệu đồng/m2. Riêng ở khu vực trung tâm huyện, giá đất giao dịch lên đến 80 – 100 triệu đồng/m2.
Bên cạnh đó, Nghị quyết số 95/2019/QH14 của Quốc hội về Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành – sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai, đang bước vào giai đoạn nước rút. Vì thế, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng tìm đến khu vực xung quanh sân bay đón đầu cơ hội.

Đặc biệt, vào thời điểm cuối tuần, lượng khách hàng từ các khu vực đổ về đây tìm hiểu đất nền tăng mạnh, đa số là khách đi theo đoàn. Các giao dịch bất động sản hoạt động mạnh hơn kể từ giai đoạn đầu năm 2021. Theo xác nhận của ông Trương Văn Phương – Trưởng phòng Tài nguyên & Môi trường huyện Long Thành: “Giá đất đang bị giới đầu cơ thổi quá cao, khiến nhiều người dân bị kéo sâu vào việc đầu tư, sang nhượng. Điều này dễ dẫn đến hệ luỵ “tiền mất tật mang” cho các nhà đầu tư ”.

Nhiều dự án lớn đã chính thức gia nhập thị trường

Chỉ sau 5 tháng kể từ khi gia nhập thị trường vào cuối năm 2020, nhiều khách hàng đầu tư dự án của địa ốc Nam An đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong tay. Đến nay, hàng loạt khách hàng đã chính thức sở hữu quyền đối với các sản phẩm dự án. Nam An Land luôn cố gắng hoàn thiện mọi quy trình chi tiết khi phát triển dự án, từ khâu lên ý tưởng đến thủ tục. Pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn sở hữu một sản phẩm.

Vừa qua, Công ty Địa ốc Nam An đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho loạt khách hàng mua đất nền tại các dự án tại Đồng Nai. Khách hàng của công ty cho biết “Tôi rất vui khi mua sản phẩm của Nam An, vì tôi hiểu rằng tiềm năng của dự án khá lớn nhưng giá bán lại rất thấp mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng, đã có người trả chênh lệch hơn 20% nhưng anh vẫn chưa bán, vì tin rằng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. “Giờ đây, tên tôi đã có trong sổ đỏ, tôi tự tin rằng tài sản của mình sẽ mang lại lợi nhuận tối đa như mong đợi. Cảm ơn địa ốc Nam An đã giữ đúng cam kết, duy trì được niềm tin với khách hàng ”, vị khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc chuyển nhượng sổ đỏ cho các khách hàng khác, từ nay đến cuối năm 2021, Nam An cũng đang hoàn thiện một số công việc cuối cùng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đến khách hàng đầu tư tại tỉnh Đồng Nai.

Nam An đang từng bước góp phần phát triển các dự án này để định hình lại khu đô thị tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị bất động sản của khách hàng cũng được tăng lên khi chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.