Stella Icon

0
97

Khu căn hộ chung cư Stella Icon Cần Thơ được thiết kế với mục đích cung cấp những ngôi nhà tiện nghi cho những người mua lần đầu tiên tìm kiếm một chỗ ở thuận tiện trong thành phố hoặc một nơi nào đó gần các khu trung tâm thương mại. Stella Icon nhằm mục đích cung cấp cho các ngôi nhà ở một hỗn hợp lý tưởng của vị trí hoàn hảo, các tính năng tuyệt vời cũng như các tiện nghi thuyết phục.

Vị trí của Stella Icon được kết nối rất tốt với đường sắt cho phép cư dân đến các điểm đến khác nhau bao gồm trường học, trường đại học, cao đẳng, bệnh viện, trung tâm mua sắm, vv hoàn toàn không mất thời gian. Khu chung cư Stella Icon Cần Thơ được mở rộng trong tổng diện tích bốn ngàn tám trăm ba mươi mét vuông. Bạn có thể tiếp cận giao thông công cộng tất cả các đồng hồ. Sự tiện lợi kết hợp, cũng như sự thoải mái khi sống trong một thành phố phát triển, là những gì bạn có thể trải nghiệm khi đầu tư vào Stella Icon.

Các căn hộ của Kita Group là tên thương hiệu đằng sau dự án cổ điển của Khu chung cư Stella Icon Cần Thơ. Các chủ đầu tư cố gắng hết sức để đạt được những gì họ đầu tư quan tâm. Họ cố gắng đạt được những phát triển chung cư độc đáo cũng như giá cả phải chăng với các tính năng hiếm nhất được kết hợp làm cho nó nổi bật giữa tất cả các đối thủ khác trong khu vực.

Stella Icon là một tên liên quan đến các tập đoàn lớn nhất của đất nước, cụ thể là Tập đoàn Kita Group. Kita Group giới thiệu một danh mục tuyệt vời của công việc tuyệt vời dưới dạng phát triển chung cư tuyệt vời, cơ sở thương mại, căn hộ cho thuê, văn phòng,…

Stella Icon

Khu chung cư Stella Icon Cần Thơ có sáu tòa tháp chung cư được thiết kế tốt. Tòa tháp đầu tiên có mười chín cấp độ chung cư trong đó một tầng có sẵn cho mục đích đỗ xe. Mỗi cấp độ chung cư có mười tám căn hộ bao gồm hai phòng ngủ rộng rãi cùng với các phòng tiện ích khác bao gồm nhà bếp, không gian sống, không gian ăn uống cũng như nhà vệ sinh và phòng tắm. Cùng với mười tám căn hộ này, có mười lăm căn hộ khác bao gồm ba phòng ngủ với các phòng tiện ích khác bao gồm nhà bếp, không gian ăn uống, phòng khách, nhà vệ sinh và phòng tắm. Chiều rộng của mỗi sảnh là một mét rưỡi trong khi chiều cao của trần nhà khoảng ba mét.

Các căn hộ hai phòng ngủ bao gồm tổng diện tích sàn mười tám mét vuông rộng rãi kết hợp tất cả các phòng tiện ích và không gian khác nhau. Nếu bạn và đối tác của bạn đang mong muốn bắt đầu một gia đình mới, thì những căn hộ này nên là một lựa chọn lý tưởng.

Các căn hộ ba phòng ngủ lớn hơn một chút với một phòng ngủ thêm. Nó được mở rộng trong một diện tích hai mươi tám mét vuông, rộng rãi chứa tất cả các không gian tiện ích và phòng khác nhau với sự tiện lợi tối đa. Nếu bạn có một gia đình lớn bao gồm trẻ em và người lớn tuổi, thì đây phải là một lựa chọn tốt để thực hiện.

Stella Icon cung cấp các căn hộ được trang bị nội thất hoàn chỉnh và sẵn sàng để chuyển đến. Mỗi căn hộ trang trí nội thất bao gồm tủ rộng rãi, bộ ghế sofa, tủ lưu trữ, rèm cửa, một căn hộ để sửa chữa điều hòa không khí, bếp nấu, rèm, kệ với giá đỡ, tủ lạnh, ăn uống cũng như kết nối cho cáp. Các căn hộ có cửa sổ truyền đạt một khung cảnh tuyệt đẹp của đường chân trời mê hoặc.

Tháp hai cung cấp các căn hộ có một, hai cũng như ba phòng ngủ được thiết kế tốt cùng với tất cả các phòng và không gian tiện ích khác. Hầu hết các căn hộ một phòng ngủ của tòa tháp thứ hai đều có ban công rộng rãi tạo ra một khung cảnh mê hoặc của đường chân trời. Các căn hộ hai phòng ngủ của tòa tháp thứ hai có hai phòng ngủ rộng rãi cùng với việc cung cấp phòng cho người giúp việc.

Các căn hộ này cũng có hai nhà vệ sinh và phòng tắm. Các căn hộ lớn nhất trong số các căn hộ có sẵn là các căn hộ ba phòng ngủ. Những phòng này có phòng ngủ chính cho cư dân, hai phòng có kích thước thông thường cũng như phòng dành cho người giúp việc. Các căn hộ này cũng có ban công cũng như ba nhà vệ sinh và phòng tắm. Đây là đủ rộng rãi để chứa một gia đình rất lớn. Nói chung, Stella Icon là một địa điểm cư trú cung cấp các căn hộ cho hầu hết mọi quy mô gia đình, có thể chỉ là một cặp vợ chồng, một cá nhân làm việc một mình, một gia đình đang phát triển hoặc một gia đình lớn.

Tất cả các không gian tiện ích khác nhau bao gồm không gian ăn uống, không gian sống cũng như nhà bếp đều được trang bị gạch vinyl trên sàn, trần nhà được tráng xi măng và sơn, cũng như các bức tường được hoàn thiện gọn gàng bằng sơn. Các tính năng nhà bếp dưới quầy cũng như tủ trên cao cho mục đích lưu trữ. Nhà vệ sinh và phòng tắm có lót gạch men trong khi trần nhà được sơn tốt.

Kết luận, tất cả các căn hộ tuyệt vời này, các tính năng kết hợp của chúng, v.v. đều có sẵn ở một mức giá ở mức thấp hơn khi so sánh với các căn hộ chung cư khác trong khu vực. Do đó, một khoản đầu tư khôn ngoan và thông minh để đưa khoản tiết kiệm khó kiếm được của bạn vào.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.