Biên Hòa New City dự án trong khu quy hoạch sống trong lành

0
560

đất nền Biên Hòa New City Long Thành nằm ở vị trí đẹp bậc nhất tọa lạc tại trung tâm Tỉnh Đồng Nai. Nơi đây mang lại không gian từ thiên nhiên tuyệt hảo. Cùng với những tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu. Mang đến cho những cư dân tương lai thời cơ sống xuất sắc cho cuộc sống hiện đại an tâm.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai trong khu quy hoạch

Hiếm có dự án đất nền giá rẻ nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh. Tọa lạc ngay tại mặt đường Quốc lộ 51. Dự án bất động sản không những dễ dàng liên kết tới các vị trí quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng uy tín của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một biện pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn Quốc gia về đảm bảo an toàn cháy nổ.

Nằm trong khuôn viên dự án đất nền giá rẻ là hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi, sang trọng. Được đầu tư để cung cấp nhu cầu của mọi lứa tuổi. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học quốc tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym-Spa- Beauty. Đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp, vui chơi giải trí của cư dân. Tính toán hợp lý của chủ đầu tư là điều mà mọi quý khách luôn mong muốn. Như vậy, cư dân nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh có thể sở hữu được 1 Đất nền thiết kế sang trọng. Ứng dụng công nghệ smarthome, an ninh đảm bảo. Nhưng lại có mức giá chỉ từ 1,1 tỷ/căn.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City sống trong lành

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai có ích thế vị trí đẹp nhất dự án nhà phố giá rẻ, tọa lạc tại mặt đường . Mỗi nhà phố và biệt thự sở hữu diện tích đa dạng, trong đó các căn góc cung cấp được nhiều nhu cầu của khách hàng. Song song với việc xây dựng hệ thống hồ cảnh quan không khí và kênh đào. Mang lại không gian xanh mát cho khu đô thị. Khu dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai cũng tập trung phát triển hệ thống đa dạng về thủy sinh. Rất nhiều loài cá lớn như cá trắm đen, cá măng. Và nhiều chủng loại cá thiên nhiên khác như cá trôi, cá mè, trê, chép,… Được nuôi thả trong khu vực hồ nước tại dự án bất động sản. Đây không chỉ là điểm nhấn cho quang cảnh chung tại Khu dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai thêm sinh động. Mà còn tạo thời cơ để cư dân có thể tận hưởng các thú vui tao nhã như câu cá ngay tại vườn nhà.

Xem thêm thông tin dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai tại duanbienhoanewcity.org

Kế cận yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của Khu dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành còn không ngừng nghỉ cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại Đất nền xứng tầm, đẳng cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là tiến độ bàn giao đúng thời hạn. Khu dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai đảm bảo sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và vĩnh viễn cùng doanh thu tại mức cao. Cơ hội chỉ có 1 lần thôi, bởi quỹ đất mặt đường Quốc lộ 51 chẳng còn chỗ cho dự án đất nền giá rẻ nào nữa đâu. Đặt mua ngay Đất nền Khu dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành nhé.