Biệt thự cao tầng The Residence 1 lối sống hiện đại nơi lý tưởng

0
451

Đất nền dự án The Residence 1 đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư Kim Tâm Hải riêng tư tuyệt đối không gian rộng kiến trúc châu Âu.

Đất Nền The Residence 1 duantheresidence.com riêng tư tuyệt đối khu đảm bảo ưu đãi khách hàng. Dự án Biệt thự cuộc sống đích thực, chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Kim Tâm Hải dịch vụ đa dạng. Dự án cao cấp The Residence 1 thông tin chính xác, nằm trong khu Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh không gian rộng. Đất nền The Residence 1 có giá cạnh tranh và rẻ nhất so với các dự án cùng hạng và đẳng cấp trong khu vực, Công viên cây xanh: mang lại sinh khí và không gian tươi mát, tràn trề sức sống cho toàn bộ cư dân. . Đất nền The Residence 1 tiện ích vượt trội, khu quận Củ Chi kiến trúc châu Âu. Để khách hàng có không gian thư giản sau mổi ngày mệt mỏi. ưu đãi khách hàng.

The Residence 1
cuộc sống đích thực. The Residence 1 với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp The Residence 1 trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là Đất nền có vị trị đẹp nhất thành phố.
Đất Nền The Residence 1 duantheresidence.com dịch vụ đa dạng. Đất nền The Residence 1 sẽ mang đến cho cư dân tất cả các dịch vụ chuẩn mực, một không gian sống tiện ích, đẳng cấp. Tận hưởng một buổi tối thư giãn trong không khí gia đình tại sân chơi trẻ em hoặc sôi động cùng bạn bè tại khu BBQ.
Đất Nền The Residence 1 Võ Văn Bích Củ Chi thông tin chính xác. Các Đất nền đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án The Residence 1 rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng Đất nền tại đây. The Residence 1, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng.
Đất Nền The Residence 1 tiện ích vượt trội. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 905222379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án Tại Website: https://duantheresidence.com/