lời khuyên khi cúng khai trương cho công ty

0
44

Hiện nay chỉ cần lên mạng và gõ tìm kiếm với cụm từ “mâm cúng khai trương” bạn có thể nhận được hàng trăm ngàn đáp án với vô số đồ lễ khác nhau. Thực sự dịp cúng này mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, đảm bảo bạn có thể làm ăn lâu dài. Bên cạnh đó đây cũng là lúc bạn cảm ơn các vị thần đã luôn hỗ trợ giúp đỡ. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những thông tin cụ thể về việc chuẩn bị mâm cúng khai trương này. Những thông tin này sẽ vô cùng hữu ích đấy.


>>> Xem thêm : Mâm cúng khai trương – bày mâm cúng khai trương công ty như thế nào cho đúng điệu?


Hoa chắc chắn không thể thiếu trong bất cứ mâm cúng nào và khai trương cũng vậy. Nếu là người thường xuyên hoạt động trong lĩnh vực này bạn sẽ thấy rằng người ta thường chọn dòng hoa cúc làm hoa cúng. Những bông cúc được chọn thường có màu vàng tươi, đẹp và nở tròn đều.  Đây cũng là loại hoa thường xuyên được sử dụng, với ý nghĩa mang lại sự may mắn, trọn vẹn trên con đường  làm ăn.Trong kinh doanh, người ta thường tôn thờ các vị thần tài, thổ địa. Chính vì thế, dịp khai trương sẽ là thời điểm mà bạn đứng ra trình diện với các vị thần.Thông qua bài khấn riêng, bạn sẽ thông cáo với các vị bề trên về việc bắt đầu kinh doanh của mình. Sau đó sẽ xin hộ phù hộ cho mình gặp nhiều may mắn thuận lợi trong quá trình kinh doanh. Vậy nên mâm cúng sẽ là yêu sốt không thể thiếu, nó càng thể hiện được lòng thành của bạn hơn đấy.


Xem ngày giờ chắc chắn là một trong những việc không thể bỏ qua khi bạn quyết định làm khai trương. Tại Việt Nam, người ta phải cân nhắc rất kỹ về điều này dựa trên phong thủy, ngày sinh của chủ cửa hàng. Lựa chọn được ngành giờ thích hợp giúp cho bạn có thể gặp nhiều may mắn hơn trong quá trình kinh doanh. Thông thường người ta sẽ chọn lựa ngày chẵn vì như vậy có ý nghĩa là sự trọn vẹn, hòa hảo trong quá trình kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, cần tránh đi những ngày “tam nương” để tránh gặp phải xui xẻo.


Khi bày biện bàn lễ cúng khai trương cần chú ý tới vị trí. Nơi đặt phải là nơi nghiêm trang nhất của khu kinh doanh, có thể là trung tâm của căn phong. Sau đó, trong quá trình đọc cần chú ý tới tốc độ cũng như độ lớn của âm thanh người cúng bái. Chú ý lúc này việc bài biện đã hoàn tất, người chủ sẽ quay mặt vào mâm, đặc biệt hướng về lư hương, đọc to bài khấn của mình. Như vậy những vị thần phật sẽ nghe được rõ ràng sự thành khẩn của bạn và mang tới những điều tốt đẹp.


>>> Xem thêm : mâm cúng khai trương công ty mới thành lập – cúng khai trường chuẩn không cần chỉnh nhờ cách này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.