Tiết lộ những bí mật xoay quanh việc sơn giả bê tông

0
30

Mỗi năm, phong cách trang trí nội thất đều có những thay đổi, sự xuất hiện của các xu hướng mới liên tục diễn ra. Chỉ cần nắm được các yếu tố cốt lõi, biết cách lựa chọn vật liệu, phương pháp thực hiện thì điều đó không còn quá khó khăn nữa. Để giải đáp thắc mắc của bạn đọc, chúng tôi đã tổng hợp nhiều thông tin chi tiết về sơn hiệu ứng bê tông tại bài viết này, cùng khám phá ngay nhé.

>>> Xem thêm : sơn giả rỉ sét trên sắt – tự sơn hiệu ứng bê tông nếu biết những điều này

Khi tìm kiếm đồ trang trí, vật dụng nội thất, mọi người phải quan tâm nhiều tới độ phù hợp của chúng với phong cách sơn của tổng thể. Với việc áp dụng sơn hiệu ứng bê tông, quá trình này trở nên đơn giản hơn. Bởi nó có thể hòa hợp với rất nhiều phong cách khác nhau, từ hiện đại, tới cổ điển, từ tối giản, nhã nhặn cho tới xa hoa, sặc sỡ.

Sơn giả bê tông là một phong cách sơn phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Bạn có thể ứng dụng chúng trong nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, showroom,.. Bên cạnh đó, thông qua điều chỉnh độ đậm nhạt, các vân mà việc tạo nét trong từng không gian nhỏ của một công trình cũng là một ưu điểm lớn của loại sơn này.

Khi thi công, chúng ta không thể thiếu nếu muốn thực hiện sơn giả bê tông đó là các dụng cụ hỗ trợ. Vì là sơn hiệu ứng thế nên cũng cần nhiều dụng cụ chuyên dụng, chẳng hạn như bay, base pha màu sẵn, bọt biển, giấy nhám và sơn gel bảo vệ. những loại này là những thứ chuyên dụng của phương pháp sơn hiệu ứng.

Bạn có thể tiến hành xử lý các vấn đề của tường trước. Kế đó, thực hiện bả 2 lớp bột lên tường, xả cho thật phẳng và mịn. Kế tiếp, sẽ tiến hành sơn một lớp lót nội thất, như vậy sẽ có một phần tường ổn định nhất.

Lớp sơn 1 được phủ lên và phải được để khô trong 6 tiếng, sau đó, sử dụng giấy nhám để chà mịn. Như vậy, đầu tiên đã có được hoa văn cơ bản, tránh hiện tượng giáp mí.

Ở lớp sơn kế tiếp, ta cũng vẫn dùng bay chuyên dụng để thực hiện với lớp mỏng hơn. Sau đó, lại dùng giấm nhàm để chà cho nhãn mịn.

Lớp sơn bảo vệ là một phần không thể thiếu của quá trình sơn giả bê tông. Bạn nên lựa chọn loại sơn có chất lượng cao, phủ lên để bảo vệ phần sơn hiệu ứng khỏi những tác động của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, qua đó nâng cao chất lượng sơn.

Một thắc mắc lớn của nhiều bạn đọc đó là nên mua sơn hiệu ứng ở đâu và mua như thế nào. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp sơn hiệu ứng đang hoạt động trên thị trường. Chúng ta cần chọn được nhà cung cấp uy tín, an toàn, để mua được sơn chất lượng nhất. Pukaco được biết tới là một trong những đơn vị phân phối sơn giả bê tông hàng đầu với rất nhiều sản phẩm đa dạng. Sơn hiệu ứng bê tông được biết tới là một trong những phương pháp sơn hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng hiện nay.  Tường nhà – trang trí, màu sơn, phong cách đều là những điểm được chú trọng, lựa chọn tỉ mỉ, cẩn thận.

>>> Xem thêm : màu gỉ sắt – tổng quan kiến thức về sơn giả bê tông hiện nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.