Những sai lầm thường thấy của các cặp đôi sau kết hôn

0
346

Hôm nay hãy cùng tìm hiểu những sai lầm thường mắt phải của các cặp đôi đến khi kết hôn xong mới phát hiện ra, và không nghĩ đến trong thời gian yêu. Hãy cùng giaxevn.info chúng tôi tìm hiểu theo phương diện phong thủy.

Khi yêu là quãng thời gian đẹp nhất của các cặp đôi, nhưng có rất ít các bạn trẻ hiểu được cuộc sống sau khi kết hôn sẽ ra sao. Các bạn không thống nhất được từ trước vậy nên khi đã bước vào thời điểm sau cưới mọi chuyển bắt đầu nảy sinh ra từ đây.

Hôn nhân là chuyện quan trọng của cả đời người, vậy nên trước khi đi tới hôn nhân mọi người đều phải tìm hiểu thất kỹ càng 2 bên về tính cách và tuổi tác. Dưới đây là những sai làm rất hay mắc phải của các cặp đôi về xem tuổi kết hôn.

Bí quyết để vợ chồng không cãi nhau

Có nhiều cặp đôi khi yêu nhau chỉ biết là yêu, thậm chí đến khi kết hôn họ cũng rất xem nhẹ chuyện xem tuổi, để rồi hôn nhân diễn ra không bao lâu thì đổ vỡ.
Người cặp có vẻ phong thủy hơn chút thì xem bói tinh yêu để xem họ có thể tới với nhau hay không và cũng thực hiện và làm theo rất nhiều cách nhưng họ vẫn mắc phải sai lầm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

1. Ngũ hành của bát tự tương hợp thì thật là vận khí tràn trề. Nếu ngũ hành tương hợp tức cục mệnh đôi bên đã có tác dụng tương trợ cho nhau, tình cảm thuận lợi, hôn nhân mỹ mãn. Nhưng nếu bát tự hội thành ngũ hành bất hỷ thì sẽ có tác dụng ngược lại.

2. Cầm tinh tương hợp hoặc tương sinh có thể là tốt nhưng thực ra, dựa vào mệnh thì cầm tinh đại diện cho quá khứ, tổ tiên, trụ năm cũng là khoảng thời gian xa nhất trong bát tự nên đối với hôn nhân không ảnh hưởng quá lớn

3. Đôi bên có can chi ngày tương hợp thì duyên phận tốt, đây chính là suy nghĩ sai lầm khi xem tuổi kết hôn. Vì chỉ có trường hợp đôi bên kết hợp lại thành hỉ thì tình cảm mới tốt còn kết hợp lại mà là kị thì sớm muộn cũng vì tình mà khổ sở, còn nguy tới tính mạng.

4. Việc cho rằng chỉ cần xem tuổi cầm tinh là có thể biết nên kết hôn với người này, không nên kết hôn với người kia là quan điểm phiến diện. Vì cầm tinh thì chỉ có 12 trường hợp nhưng biển người mênh mông, xem tử vi mỗi người có một số mệnh khác nhau.

Hy vọng thông tin bên trên sẽ giúp ích cho các cặp đôi đang yêu, và các cặp đã kết hôn sẽ có cái nhìn và hướng giải quyết giúp cho đôi bạn hạnh phúc hơn. Bạn có thể xem bói ngày sinh để khám phá ngay tương lai biết ngay cuộc sông về sau sướng hay khổ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.