Lý do RSM là nhà tư vấn M&A tiêu biểu

0
117

Đứng trước một thương vụ mua bán, sáp nhập, các doanh nghiệp cần đến sự hỗ trợ của nhà tư vấn M&A chuyên nghiệp để tự tin đưa ra những quyết định quan trọng. Thực tế đã cho thấy các thương vụ M&A đã tăng cả số lượng và giá trị. 

Tư vấn M&A là một trong những dịch vụ thế mạnh của RSM. Đây là lý do dịch vụ này góp phần không nhỏ vào sự tăng trưởng của doanh thu RSM năm 2021 với con số 7.26 tỉ USD. Mặc dù đại dịch đã gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới nền kinh tế thế giới, RSM vẫn đạt được sự tăng trưởng khả quan ở tất cả các dòng dịch vụ, trong đó phải kể đến tư vấn thương vụ M&A. 

Sau đại dịch, nhu cầu mua bán, sáp nhập doanh nghiệp càng trở nên mạnh mẽ hơn. Mục tiêu của RSM chính là hỗ trợ các doanh nghiệp phục hồi hậu COVID-19 và có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Đấy là lý do chúng tôi đã đầu tư rất nhiều để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Các dịch vụ về M&A của RSM đa dạng từ tư vấn thương vụ cho đến định giá, tư vấn hậu sáp nhập. Dù doanh nghiệp là bên mua hay bên bán cũng có thể nhận được những tư vấn chuyên sâu, kịp thời nhất từ các chuyên gia của RSM. Với sự nhanh nhạy và kiến thức chuyên sâu, chúng tôi cam kết đem lại những giải pháp tối ưu nhất cho mọi thương vụ M&A của doanh nghiệp. 

Nhờ có sự tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu về M&A, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tiền thuế, đây là một trong những lợi ích to lớn đối với khách hàng. Nghiên cứu đã cho thấy doanh nghiệp có thể tiết kiệm tới 20% tiền thuế nhờ dịch vụ tư vấn thương vụ. 

Các chuyên gia của RSM sẽ phân tích 360 độ mọi khía cạnh của thương vụ để giúp khách hàng nhận định được những cơ hội cũng như những rủi ro tiềm tàng. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh nhạy và kịp thời đến từ những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với vốn kiến thức quốc tế và bản địa sâu rộng tại RSM. Đây chính là cách chúng tôi giúp khách hàng tự tin vững bước. 

Thuế thu nhập doanh nghiệp

giao dịch liên kết

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.