Cậu bé 13 tuổi lấy trộm xe BMW của mẹ đi chơi với bạn gái

0
420

Aaron, 13 tuổi ở El Paso, Texas (Mỹ) trở nên nổi tiếng trên internet sau khi ăn trộm chiếc BMW series 3 mới của mẹ, sau đó đi chơi với bạn bè, trong đó có bạn gái. Để mẹ không phát hiện, cậu ngắt kết nối mạng xung quanh nhà khiến bà không thể theo dõi qua camera an ninh. Việc còn lại của Aaron là lấy chìa khóa và đưa xe ra khỏi garage.

Liza Campero, chị gái cậu bé đã đăng tải thông tin việc này lên mạng xã hội, kéo theo sự theo dõi của nhiều người. Sau khi tìm kiếm nhiều nơi, tới cả nhà bạn gái của cậu bé, Liza và mẹ cũng tìm được Aaron khi đang lái xe trên đường.

Cậu bé 13 tuổi lấy trộm xe BMW của mẹ đi chơi với bạn gái

Cậu bé 13 tuổi lấy trộm xe BMW của mẹ đi chơi với bạn gái

Video: Twitter/Liza Campero

Trong video đăng tải trên Twitter, người mẹ giận dữ gọi điện thoại cho chồng kể về việc chiếc xe bị cậu con trai lấy cắp như thế nào. Khi thấy chiếc series 3, bà lái xe vượt lên, hạ kính và hét lớn “tấp xe vào lề, nhanh”, có vẻ rất giận dữ. Tài xế 13 tuổi răm rắp nghe theo và nhận một trận đòn bằng chiếc thắt lưng với sự chứng kiến của bạn bè trên xe. Còn cô chị ngồi trên ôtô của mẹ vừa quay video vừa cười khoái chí.

Sợi dây lưng bà mẹ dùng để đánh Aaron. Ảnh: Twitter/Liza Campero

Sợi dây lưng bà mẹ dùng để đánh Aaron. Ảnh: Twitter/Liza Campero

Video của Liza từ hôm 13/10 thu hút hơn 790.000 lượt xem. Bố mẹ của bạn gái đã từ chối để cô đi với Aaron sau khi phát hiện những gì cậu làm. Liza cũng cho biết đây không phải lần đầu tiên cậu ăn cắp xe của bố mẹ, nhưng tin chắc rằng đây là lần cuối cùng. Nhưng các thành viên trên mạng xã hội thì không đồng tình, cho rằng “ngựa sẽ quen đường cũ”.

Minh Hy (theo Autoevolution)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.