Mitsubishi Triton thêm phiên bản đấu Ford Ranger Raptor

0
276

Theo Motoring (Australia), hãng xe Nhật nhiều khả năng theo chân Ford gia nhập cuộc chơi bán tải hạng trung hiệu suất cao. Triton Ralliart có thể là đối trọng của Ranger Raptor trong thời gian tới.

Ảnh teaser Mitsubishi Triton 2019.

Ảnh teaser Mitsubishi Triton 2019.

Australia hiện là thị trường tiêu thụ Triton nhiều thứ hai thế giới của Mitsubishi. Hai cái tên dẫn đầu phân khúc bán tải tại đây lần lượt là Toyota Hilux và Ford Ranger. Việc bổ sung phiên bản mạnh mẽ hơn ở Triton thế hệ kế tiếp cho thấy Mitsubishi không muốn bị đối thủ bỏ xa.

Với Triton 2019 bản nâng cấp sắp ra mắt tại Thái Lan vào 9/11 tới, hãng xe Nhật chưa hé lộ thông tin nào về thiết kế lẫn hệ truyền động. Ảnh teaser từ Mitsubishi công bố cho thấy phần đầu Triton mới có thiết kế rõ nét phong cách Dynamic Shield vốn quen thuộc trên nhiều sản phẩm như Xpander, Pajero Sport. Những hình ảnh trước đó của Mitsubishi Triton 2019 trên đường thử khẳng định thêm nhận định này.

Triton 2019 trên đường thử. Ảnh: Carscoops.

Triton 2019 trên đường thử. Ảnh: Carscoops.

Bán tải Triton hiện ở thế hệ thứ năm. Mẫu xe của Mitsubishi là một trong những cái tên khai phá phân khúc bán tải tại Việt Nam. Tuy nhiên doanh số và thị phần giảm dần khi các đối thủ, đặc biệt Mỹ như Ford Ranger, Chevrolet Colorado đặt chân đến. Phiên bản Triton hiện tại bán ra 5 phiên bản, giá 555,5-770,5 triệu đồng.

Phạm Trung

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.