Cố nhân đồng loạt lên tiếng về rắc rối giữa Pogba và Mourinho

0
305

Trong buổi họp báo trước trận đấu với West Ham United, huấn luyện viên Jose Mourinho đã lên tiếng làm rõ về những điều không hay xảy ra giữa ông với ngôi sao Paul Pogba. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha sau đó cũng giải thích ngọn ngành về lý do tại sao cậu họ trò sẽ không còn là đội trưởng.

Tuy nhiên, dù gì đi nữa thì chuyện cũng đã xảy ra và có nhiều người cũ của câu lạc bộ lớn nhất nước Anh đều có những chia sẻ về vụ việc này. Sau đây là một vài tổng hợp tiêu biểu:

1. Dimitar Berbatov nói với Betfair

Nếu bạn là đội trưởng hay đội phó, nhiệm vụ của bạn là thay mặt một nửa các cầu thủ nói lên những suy nghĩ với HLV. Tuy nhiên điều này chắc chắn không nên đem ra nói trước truyền thông. Điều này chẳng hề có lợi.

Các cầu thủ đang nắm giữ quá nhiều quyền lực và họ cũng đã bắt đầu biết cách sử dụng nó. Tôi thật sự rất ngạc nhiên khi mọi chuyện đã xảy ra tới mức như thế này. Những vấn đề đó đáng ra phải được giữ kín và được giải quyết trong nội bộ.

Nhiều cố nhân đồng loạt lên tiếng về cuộc chiến Pogba vs Mourinho - Bóng Đá

Là một người muốn Manchester United làm tốt mọi việc, tôi chán ngấy thức dậy và thấy những vấn đề này. Bóng đá nên nói về những gì xảy ra trên sân chứ không phải ai có ‘của quý’ lớn nhất. Đây là một tình huống ngu ngốc.

2. Anderson nói với Goal

Tôi biết Jose sẽ thất vọng vì không có được cầu thủ mà mình mong muốn, nhưng ông ấy phải phân loại ra ngoài nội bộ chứ không phải rên rỉ trên báo chí mỗi ngày. Jose có rất nhiều việc phải làm, không ai lớn hơn câu lạc bộ cho dù đó là Paul Pogba hay Jose Mourinho.

Nhiều cố nhân đồng loạt lên tiếng về cuộc chiến Pogba vs Mourinho - Bóng Đá

Nếu họ có vấn đề thì họ cần gặp nhau ở đâu đó và sắp xếp, bởi vì Manchester United cần phải thách thức ở mọi khía cạnh. Chúng ta không thể làm hỏng bản chất của câu lạc bộ.

3. Lee Sharpe nói với Sport360

“Quyền lực của các cầu thủ đã lớn mạnh trong 10-15 năm qua vì tiền lương của họ đang phình to. Thật khó cho một người quản lý để kiểm soát cả đội. Và khi bạn không giành được danh hiệu thì không có nhiều cơ hội cho bạn ở lại.

Nhiều cố nhân đồng loạt lên tiếng về cuộc chiến Pogba vs Mourinho - Bóng Đá

Trước đây họ sẽ không muốn rời Man Utd hay Liverpool nhưng bây giờ có rất nhiều nơi dùng tiền để thách thức Champions League. Tôi không chắc liệu Jose có mất kiểm soát hay không nhưng các cầu thủ không đồng ý với chiến thuật và cách họ chơi bóng, đó là một vấn đề.

4. Rene Meulensteen nói với Goal

Rõ ràng là có chuyện ở đây, vì người quản lý đang cố giữ các cầu thủ không bị trượt ra khỏi những gì trong phòng thay đồ. Đó là một phần sức mạnh của đội hình và đó cũng giống như những gì bạn cần khi bước vào một vài thời điểm khó khăn.

Nhiều cố nhân đồng loạt lên tiếng về cuộc chiến Pogba vs Mourinho - Bóng Đá

Man Utd đang rơi vào tình trạng như vậy. Bạn cần phải kéo mọi người xích lại gần nhau thay vì làm rối tung mọi thứ một lần nữa để rồi gây ra nhiều sự gián đoạn không cần thiết.

5. Mike Phelan nói với Daily Star

Đây là Man Utd, một tổ chức quốc tế lớn mạnh, và bất kỳ người quản lý nào cũng cần phải có vai trò và trách nhiệm đưa ra các thông điệp chính xác.

Nhiều cố nhân đồng loạt lên tiếng về cuộc chiến Pogba vs Mourinho - Bóng Đá

Bạn không cần tránh xung đột, nhưng chắc chắn phải tiến hành làm điều gì đó khiến bản thân phù hợp với truyền thống ở đây. Tôi nghĩ đó là điều bạn có thể làm bằng cách giữ lại lời khuyên của riêng mình và tiếp tục công việc.

Vũ Quang Toản | 03:30 29/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.