Emery tiết lộ thái độ của Ramsey sau sự cố gia hạn hợp đồng

0
345

Aaron Ramsey sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal vào mùa hè năm sau, khi đó anh được tự do rời câu lạc bộ mà không vướng bận bất cứ điều gì. Dù đã có những cuộc đàm phán về việc gian hạn giao kèo giữa hai bên nhưng bây giờ mọi chuyện đang rất tồi tệ khi họ không thể đi đến những thống nhất cuối cùng.

Emery tiết lộ thái độ của Ramsey sau sự cố gia hạn hợp đồng - Bóng Đá

HLV Emery đã chia sẻ về tình hình của Ramsey.

Tuy nhiên, huấn luyện viên Unai Emery mới đây tuyên bố rằng cậu học trò người xứ Wales không bị ảnh hưởng bởi những chuyện đó và vẫn cam kết tập trung 100% vào chuyên môn.

“Sự tập trung là vào ngày mai,” Emery của tiền vệ nói. “Ngày mai tôi muốn, và Arsenal muốn màn trình diễn hay nhất của anh ấy. Điều này có ảnh hưởng đến màn trình diễn của anh ấy không à? Tôi nghĩ là không. Tôi muốn chuẩn bị tốt nhất cho Ramsey vì mọi thứ anh ấy mang lại có thể giúp đội giành chiến thắng”.

“Mỗi người đều có những tình huống như vậy và Ramsey đang gặp phải vấn đề về hợp đồng – đối với tôi, hôm nay không có gì để nói nhiều. Chíng tôi đang nói về những cá nhân như anh ấy, một người quan trọng và ngày mai sẽ giúp đội bóng với chất lượng tuyệt hảo”. Ông nói thêm

“Sự nghiệp cầu thủ là rất ngắn, họ có khoảng 10, 12 hoặc 15 năm, họ cần phải có hiệu suất tốt nhất cũng như phải làm việc chăm chỉ để giúp đỡ cho bản thân và gia đình. Bây giờ tôi chắc chắn rằng điều tốt nhất cho chúng tôi và cả cho anh ấy là tận dụng cơ hội này để thực hiện hiệu suất tốt nhất mỗi trận đấu”. Emery kết luận.

Vũ Quang Toản | 04:55 29/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.