Nguy cơ mất Ramsey, Emery quyết tâm đón Herrera

0
358

Thông tin về việc tiền vệ người xứ Wales không thể hoàn thành một thoả thuận gia hạn với Arsenal là chuyện đã rõ ràng trong vài ngày qua. Dĩ nhiên, bây giờ chưa phải lúc thị trường chuyển nhượng mở cửa nên có thể Aaron Ramsey vẫn chưa xác định rõ tương lai của mình.

Nhưng với một cầu thủ đang ở năm cuối hợp đồng, điều đó được hiểu như nếu anh ta không chịu cam kết ở lại thì câu lạc bộ chủ quản chắc chắn không nhận được bất kỳ khoản phí chuyển nhượng nào khi hai bên ‘dứt tình’. Arsenal bây giờ đang rơi vào hoàn cảnh tương tự với trường hợp của Ramsey.

Cách đây vào ngày, tờ Correiro da Manha tiết lộ rằng đội bóng của Unai Emery đã tiếp cận tiền vệ Hector Herrera. Và bây giờ niềm tin lại càng được bồi đắp thêm khi mà họ có nguy cơ bị mất viên ngọc quý người xứ Wales cũng như việc thủ quân của FC Porto cũng sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải này.

Nguy cơ mất Ramsey, Arsenal quyết tâm đón Herrera - Bóng Đá

Hector Herrera là một tiền vệ cực kỳ mạnh mẽ.

Điều đáng nói, Herrera dường như không có ý định gắn bó với đội chủ sân Dragao trong tương lai. Anh là cầu thủ dày dạn kinh nghiệm và có khả năng lãnh đạo cá đồng đội trên sân. Vì vậy, đây có thể là cái tên rất phù hợp cho những kế hoạch phát triển đội bóng của HLV Emery.

Vũ Quang Toản | 01:50 29/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.