Tiết lộ ‘sốc’ của Mustafi chỉ rõ lý do Emery đến Arsenal

0
290

Shkodran Mustafi đã chơi không ấn tượng kể từ khi chuyển đến Arsenal vào năm 2016. Rất khó để biết tại sao trung vệ 26 tuổi chưa bao giờ thể hiện được những phẩm chất tốt nhất của mình. Tuy nhiên, những điều anh chia sẻ dưới đây có thể là sự giải thích cho lý do Unai Emery đến với sân Emirates.

“Tôi đã cùng các đồng đội đến Australia tập huấn. Khi tôi thức dậy thì mọi người vẫn đang ngủ, vì vậy tôi chẳng có ai để trò chuyện cả. Đó là lý do tại sao tôi dành tất cả thời gian rảnh để xem bộ phim đó. Tôi xem đến 3h sáng, sau đó phải dậy sớm để tập luyện. Tôi từng tự nhủ rằng sẽ đi ngủ sớm hơn nhưng cuối cùng vẫn muốn thức”. Mustafi nói.

Tiết lộ của Mustafi đã lột tả được phong cách làm việc của Emery - Bóng Đá

 Mustafi từng thức đến 3h sáng chỉ để xem một bộ phim dù phải dậy sớm tập luyện.

Tâm lý và thái độ của nhiều cầu thủ Arsenal liên tục được nhắc đến trong suốt những năm cuối triều đại Arsene Wenger. Và đó là nguyên nhân chính dẫn đến việc Unai Emery xuất hiện tại đội bóng phía bắc London vào mùa hè năm nay.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha là một người tàn nhẫn, ông không có nhiều sự tin tưởng dành cho các học trò. Nghĩa là Emery rất dễ dàng để cắt đứt mối quan hệ với họ nếu cảm thấy điều gì đó chưa ổn và cũng sẵn sàng đưa ra phán quyết để thay đổi những thái độ không đúng mực như của Mustafi.

Vấn đề của ngôi sao người Đức thể sự chán nản và bất cần tại sân Emirates trước đây. Nó cho thấy họ không còn chơi bóng vì mục đích chiến thắng và nhiều lần khiến Arsenal lâm vào cảnh khốn cùng. Vì thế, Emery đơn giản là người cần thiết để xây dựng lại một đội bóng lừng danh tại Premier League.

Vũ Quang Toản | 08:45 17/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.