Virgil van Dijk phải làm được điều này nếu muốn ra sân trận Chelsea

0
334

Như đã biết, Virgil van Dijk đã gặp phải một chấn thương trong trận thắng Southampton 3-0 trên sân nhà Anfield, và mới đây huấn luyện viên Jurgen Klopp đã có những lời chia sẻ về tình trạng của cậu học trò. “Anh ấy tốt hơn nhiều. Vẫn còn một chút đau đớn, và không có gì khác”, ông nói.

Klopp cũng gợi ý rằng cầu thủ người Hà Lan sẽ phai trải qua một bài kiểm tra thể lực để biết rõ xem liệu anh có thể ra sân hay không. “Nó không quá nghiêm trọng, nhưng không phải là ổn, vì vậy chúng tôi cần phải giải quyết chắc chắn. Chúng tôi sẽ nắm rõ tình hình trong ngày hôm nay và đưa ra quyết định cuối cùng.” Klopp nói thêm.

Virgil van Dijk phải làm được điều này nếu muốn ra sân trận Chelsea - Bóng Đá

Vỉgil van Dijk đang gặp chấn thương.

Nếu Van Dijk không thể góp mặt, điều đó đồng nghĩa với việc Dejan Lovren có thể thay thế. Cầu thủ 29 tuổi mùa này chưa ra sân cho Liverpool dù chỉ một phút vì chấn thương mà anh gặp phải trước đó trong World Cup 2018.

“Dejan trông khá tốt. Anh ấy đã luyện tập hoàn toàn bình thường. Anh ấy đã làm việc với những nhân viên thể lực trước đó 10 ngày. Anh ấy đã sẵn sàng,” Klopp nói thêm.

“Đây là một giải đấu mà chúng tôi yêu thích, chúng tôi đã cho thấy điều này, đặc biệt là trong mùa giải đầu tiên của tôi”, Klopp nói. “Bây giờ chúng tôi muốn chứng mình rằng mình đã sẵn sàng. Đó là một trận đấu trên sân nhà, tôi thích nó! Đó là một trận đấu hấp dẫn tại Anfield. Họ (Chelsea) rất mạnh mẽ, vì vậy nó sẽ rất thú vị.”

*Trận đấu giữa Liverpool và Chelsea sẽ diễn ra vào lúc 1h45 rạng sáng ngày mai (giờ Việt Nam).

Vũ Quang Toản | 09:15 26/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.